Categories

Sinh năm 1970 tuổi gì, mệnh gì, hợp với màu gì, hợp với hướng nào?

1970-tuoi-gi-5-a1-theoceanapartments

Người sinh năm 1970 tuổi gì, màu da gì, mệnh gì, hướng nào? Sự nghiệp và tình duyên thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Đặc biệt đối với những người sinh năm 1970 thì nên chọn màu nào trước và kỵ hướng nào, để mang lại may mắn, cát tường, may mắn cho bản thân. Để giải đáp thắc mắc trên, hãy cùng tôi theo dõi chi tiết tử vi của người sinh năm 1970 dưới đây nhé!

I. Năm 1970 tuổi gì?

1970-tuoi-gi-5-a1-theoceanapartments

1970 tuổi gì theo âm lịch? Theo âm lịch Canh Tuất, người sinh năm 1970 là người thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo cầm tinh con chó. Từ ngày 6 tháng 2 năm 1970 đến hết ngày 26 tháng 1 năm 1971, có một năm sinh được tính theo lịch Gregory.

Đối với Thiên can: Thuộc Canh.

Tuổi Canh Tuất rất hợp với:

và sẽ tương tự như: ghim và áo giáp

Đối với địa chi: thuộc Tuất

Canh Tuất Tam hợp với các tuổi sau: Chó – Dần – Ngọ

Bốn dòng liên quan đến tuổi: bò-gầy-mận-lớn

Theo các nhà bói toán phong thủy, thì quẻ và sâm của mỗi con giáp có thể đoán biết được tương lai, có thể chọn ngày tránh dữ vào những dịp quan trọng theo tuổi của mình. Tuyệt vời và quan trọng.

II. Năm 1970 là ngày tháng năm nào?

Người sinh năm 1970 là những người mang mệnh Kim theo ngũ hành phong thủy hay còn gọi là Thoa Xuyến Kim tức là vàng trang sức.

Sống với Mệnh: Thủy, Thổ

và sẽ đụng độ với số phận: gỗ và lửa

Những người sinh năm 1970 đa phần là người thông minh, có cá tính mạnh, chính vì vậy mà họ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, vì họ nắm bắt được nhiều cơ hội nghề nghiệp và ngày càng thăng tiến.

Người sinh năm 1970 có khả năng giao tiếp nhanh và thuyết phục người khác trong nhiều tình huống do sự khéo léo của họ. Hơn nữa, họ còn là những người trọng tình nghĩa, thích làm việc trong môi trường tập thể, nam Canh Tuất nam mạng được mọi người yêu mến vì tính cách thoải mái, nhân hậu.

Ngoài ra, nữ tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 còn có tính cách kiên cường và khả năng giao tiếp nhanh nhạy, họ là những cô gái có nhiều mối quan hệ xã hội và bạn bè, rất có ích cho nữ giới. Người tuổi 1970 cũng nên hết sức cẩn thận với những người xung quanh, vì dễ bị người khác lợi dụng, tổn thương.

III. 1970 hợp với tuổi nào?

Theo quan niệm phong thủy phương đông, trong hôn nhân hay sự nghiệp việc tìm được tuổi hợp với mình là điều vô cùng quan trọng đối với mọi người, đối với những người sinh năm 1970 cũng không ngoại lệ, vì vậy nếu bạn có mong muốn giúp mình có được nhiều tài lộc dồi dào. , chúc phúc trong cuộc sống, một gia đình trọn vẹn, hãy cùng House-Family.net đến với phần tiếp theo nhé!

Nam sinh năm 1970 hợp với tuổi nào?

Làm ăn, kinh doanh: Sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất rất hợp với các tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi và Canh Tuất.

Về tình duyên, vợ chồng: Người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 hợp với nữ tuổi Canh Tuất, Kỷ Mùi, Bính Thìn và Đinh Mùi, kết hợp những tuổi này gia đình sẽ luôn hòa thuận, hạnh phúc.

Những tuổi Giáp Ngọ nên tránh: Nam tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 kỵ tuổi Canh Ngọ, Đinh Sửu, Bính Tý, Đinh Sửu, Mậu Ngọ và Giáp Tý.

Nữ sinh năm 1970 hợp với tuổi nào?

Làm ăn, kinh doanh: Nữ tuổi Canh Tuất 1970 hợp với tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi.

Về tình duyên và hôn nhân: Nữ giới sinh năm 1970 muốn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn thì nên kết hôn với nam giới sinh năm Nhâm Thân, Bính Thìn, Bính Tí và Canh Tuất.

Nữ Canh Tuất nên tránh năm Ngọ: đó là các năm Dần, Sửu, Ất Sửu, Mậu Thân, Giáp Dần và Canh Thân.

IV. 1970 hợp màu gì?

Để giúp những người sinh năm Giáp Tuất có được vận trình tài lộc sau này thì việc chọn màu xe hợp với tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 cũng là điều vô cùng quan trọng. Những người sinh năm 1970 thì bạn cần biết chọn màu hợp mệnh. Vì chọn đúng màu theo tuổi sẽ mang lại tài lộc, sức khỏe và nhiều may mắn.

Cả nam và nữ sinh năm 1970 nên ưu tiên các màu như xám, ghi, trắng là những màu kỵ của vàng.

V. Sinh năm 1970 hợp hướng nào?

Đối với nam, nữ sinh năm Canh Tuất 1970 thì hướng làm nhà, mua căn hộ chung cư, nơi làm việc hay công việc là một vấn đề hết sức quan trọng. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc của những người sinh năm 1970. Chọn đúng hướng phù hợp với mình, tuổi Canh Tuất 1970 sẽ ngày càng hanh thông trên con đường làm ăn, gia đình sung túc, hạnh phúc.

Qua bài viết về cung mệnh đối với những người tuổi Giáp tuất các bạn đã hiểu sinh năm 1970 tuổi gì. Tôi mong rằng các bạn đã hiểu rõ được tuổi nào hợp làm ăn hay quan hệ vợ chồng, màu gì thì tốt, hợp với tuổi nào. bạn, và bạn nên tránh hướng tốt và hướng xấu. Hy vọng bạn có thể vận dụng những kiến ​​thức này để tránh những nguy hiểm không đáng có và sống một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc!

Views:
102
Article Tags:
Article Categories:
Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *