Categories

1976 2021 tuổi tài lộc

Chòm sao Xử Nữ dự báo năm 2021, năm mới sắp tới sẽ là một năm tốt xấu đối với Quý Cô tuổi Thìn. Vì làm ăn kém, tài vận kém, sức khỏe kém, ngoại giao kém. Năm mới, gia chủ gặp nhiều chuyện thị phi, tranh chấp với Quý Cô Rồng. Nếu muốn hóa giải-khắc phục vận xấu trong năm tới, quý cô tuổi 1976 có thể tham khảo một số gợi ý từ chuyên gia Phong Thủy Duy Linh trong nội dung Tử vi nữ mạng 1976 năm 2021 dưới đây.

*

Tuổi âm lịch: 46-Mạng Dương Nữ

Mệnh: Thọ (Sa Trung Thổ)

Chòm sao Rắn-Chung Cú

Bình luận này chỉ áp dụng cho nữ, nếu nam mạng sinh năm 1976 hãy tham khảo tử vi nam mạng năm 2021 nhé.

1. Cung hoàng đạo nữ năm 2021

-Từ góc độ ngũ hành bản mệnh: người tuổi thổ được tương trợ – đánh dấu một năm ổn định, có nhiều thuận lợi và thay đổi.

-2021 Cung hoàng đạo Trung Quốc-Hong Tingkedao: Năm tới sẽ dẫn đến nhiều sự kiện trong cuộc sống, và hãy ngăn chặn các vấn đề trước khi chúng xảy ra.

– Cung hoàng đạo năm 2021 là Thiên Tinh: Đề phòng tranh chấp, rắc rối, tai nạn.

-Tiancan: Người nào gặp được Nengping ở Tannian sẽ được quý nhân phù trợ, gia chủ gặp nhiều may mắn trong năm mới.

– Nhận định cục diện: Người tuổi rồng gặp năm Sửu và năm dậu, nữ sinh năm 1976 trong năm tới cần lưu ý những tin xấu, tin buồn.

-Xem nữ 1976 năm 2021 và xác định hướng nhà tốt cho ngày đầu năm mới 2021: Ngày đầu năm mới nên xuất hành hướng Đông để gặp Thần Tài. Từ 3 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương) xuất hành hướng Tây Nam để rước Hỷ thần.

*

2. Tổng quan về cung hoàng đạo nữ năm 2021

Người ta dự đoán rằng những thay đổi tương ứng trong các khía cạnh quan trọng khác nhau của Dragon Girl vào năm 2021 như sau:

1. Về tình duyên và gia đình năm 2021

-Kết hôn: Đối với những quý cô đã có gia đình, tình cảm vợ chồng năm nay rất tốt, sớm tối bên nhau. Gia đình cũng có thêm nhiều tin vui mang đến.

– Chưa kết hôn hoặc đã ly hôn: Nếu quý cô tuổi Bính Thìn còn độc thân thì tình duyên trong năm 2021 và 1976 sẽ tốt hơn, năm nay cũng là thời điểm tốt để kết hôn hoặc tìm bạn tâm giao.

2. Sức khỏe năm 2021

Bói tử vi năm 2021 cho biết sức khỏe của nữ giới năm nay sẽ có nhiều biến động, chủ về bệnh tật sẽ rất lâu mới lành. Chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến tuần hoàn máu kém. Trong cuộc sống hàng ngày nên nghỉ ngơi hợp lý, tránh suy nghĩ nhiều dễ sinh bệnh.

3. Sự nghiệp-2021 Cung hoàng đạo Trung Quốc

Công việc này rất bình thường, nhưng tôi không thấy có cơ hội tốt trong năm nay. Vì vậy, quý cô không nên thay đổi công việc mà hãy giữ nguyên, không nên mở rộng giao thương, buôn bán. Đối với những người đang hoạt động trong các công ty chuyên nghiệp, con đường thăng tiến năm nay ở mức trung bình, chủ yếu đến từ sự chuyên cần. Công việc ngoại giao năm nay của Quý Cô không được tốt, vì ra ngoài gặp nhiều bất lợi nên ít nhiều ảnh hưởng đến công việc làm ăn của Quý Cô.

4. Cung hoàng đạo nữ 2021 tài lộc và phú quý

Bước sang năm mới, tài lộc ở mức trung bình, tuy kiếm được nhiều tiền nhưng bạn cũng sẽ tiêu tốn khá nhiều cho sự nghiệp hay cuộc sống gia đình. Vì vậy, số tiền tích lũy được hoặc bị hụt trong năm nay không nhiều.

5. Về màu sắc, quý cô sinh năm 1976

Theo ngũ hành bản mệnh và ngũ hành của năm 2021, quý cô tuổi Giáp Thìn nên sử dụng màu trắng để tăng cường vận khí và kiếm tiền cho bản thân. Có những trở ngại trong việc hạn chế quyền sử dụng doanh nghiệp của Blue Master. Vì vậy, khi quý cô lựa chọn trang phục, vật phẩm phong thủy, … thì quý cô tuổi 1976 nên chọn màu trắng và hạn chế màu xanh lam.

Vận trình tổng thể của cung hoàng đạo nữ 2021 về mọi mặt: Năm 2021 nữ tuổi rồng sẽ gặp bất lợi về mọi mặt. Chỉ có phương diện tài chính là có lợi, nếu có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì sẽ giữ lại được nhiều hơn.

3. Vận trình cung hoàng đạo nữ 2021

1-Xem tử vi tuổi Tý và Kỷ Sửu.

Nữ hoàng đạo Trung Quốc năm 2021: Tử Tinh

Dài và vắt

Tạm biệt tôi không muốn gặp bạn

Bão từ tháng 3 đến tháng 9

Đau tai, đau não, đau toàn thân

Dịch: Hung tinh Kế Đô thuộc chủ về tiền bạc, đau khổ, bệnh tật hay tai nạn. Coi chừng những câu danh ngôn, xui xẻo hay xui xẻo, trong nhà có những điềm gở. Thứ ba, kiêng kỵ nhất trong tháng 9. Tuy nhiên, người phụ nữ rất may mắn khi mang thai do Hạn Koduo, phúc khí cũng ảnh hưởng đến chồng, việc sinh nở diễn ra suôn sẻ.

Tết âm lịch 2021: Thiên tinh (xấu)

Các thiên thể có thời lượng trung bình

Sẽ không tốt nếu đột nhiên mang lại sự khoan dung

Tianjing là gì?

Đau bụng khi đi ngoài

Dịch: Xem bói tử vi năm 2021 cung hoàng đạo nữ mệnh khô hạn phải chú ý đến chế độ ăn uống, đề phòng ngộ độc, tay chân nói năng khi ra ngoài. Phụ nữ có thai nên đề phòng té ngã, nếu bị ốm sẽ sớm khỏi bệnh.

Năm Nhâm Thìn 2-2021

Nữ mạng năm nay gặp vận hạn Cuồng Phong (Giải thích: Chó trúng gió độc): Năm 2021, Quý cô tuổi Thìn sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, sức khỏe không tốt, không gặp may mắn. Vì vậy, muốn thành công phải kiên nhẫn chờ đợi thời cơ chuyển bại thành thắng, công việc làm ăn của bạn phải giữ nguyên giá trị và tránh xa những trò đỏ đen. Biết bạn tốt, nhưng cẩn thận có sự nghi kỵ, cãi vã.

3- Luận về tử vi cung hoàng đạo nữ năm 2021

Trong năm 2021, nhóm sao cố định tương ứng với chòm sao nữ 1976 trong năm 2021 sẽ có những thay đổi nhất định, ảnh hưởng trực tiếp đến đường tài lộc của quý cô trong năm tới:

-Cung hoàng đạo có các sao cố định: Triệt, Thiếu Âm, Tuần, Hỷ thần, Thiên La đường -Trong gia đình bạn đón thêm tin vui. Tuy nhiên, công việc kinh doanh không tốt.

-Chòm đối diện có các sao cố định: Suy, Tuyết, Kình dương, Phúc đức, Địa võng, Quả tú-Chủ nhà không có điều hòa.

– Chòm sao thứ hai có các sao cố định: Bạch Hổ, Thiên Quang, Đế Vương, Phượng Các, Bác Sĩ, Giải Thần, Lộc Tồn – Cho biết năm 2021 sẽ có nhiều tin vui về chỗ ở hoặc thay đổi nhà cửa.

– Bộ ba sao chiếu mệnh: Trực phù, Long đức, Tử, Thiên hỷ, Lâm quan, Đà la-Có nhiều tin vui mang đến cho quý cô tuổi Bính Thìn năm nay, hãy ra đi gặp gỡ. sự giúp đỡ của bạn. Cứu giúp.

Kết luận: Do ảnh hưởng của các sao xấu chiếu mệnh nên vận trình của tuổi Nhâm Thìn 2021 không được tốt cho mọi sự nghiệp, công việc của quý cô tuổi Thìn không được tốt, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn. Tốt cho sức khỏe và ngăn ngừa các bệnh do tuần hoàn máu kém. Trong năm Kỷ Sửu, nữ mệnh và người thân sẽ đón nhận tin vui về sự chân thành hoặc kết hôn.

IV – Giải thích về Vận mệnh Trung lập

1. Kế Đô (Tử Tinh) đối với sao cai quản.

Muốn hóa giải sát khí của sao hung tinh Kodu và tăng thêm phúc khí, bạn nên cúng đầu năm hoặc cúng sao giải hạn hàng tháng hoặc mùng 1, 3, 9 âm lịch và chuẩn bị 21 chiếc đèn lồng để cúi đầu về phía tây. Lễ động quan từ 21 giờ đến 23 giờ ngày mười tám âm lịch.

-Mẫu giấy màu vàng ghi “Thiên Vi Cung Phàn Kế Đô Tinh Quân”.

-Pray “Yêu cầu Tiandingbao, Thần thánh vĩ đại, và Hoàng đế Kedu cho tiền”.

Kedutan Nine Walls

Trong mười tám ngày này, lá cờ vàng đã được kéo ra

Hmm-hai đèn sáng

Hướng Tây bên phải là hướng, cúi đầu chào mặt trời.

Trong cung hoàng đạo, cung hoàng đạo năm 2021 là nữ, bạn cũng có thể sử dụng các vật phẩm, trang sức phong thủy màu trắng thuộc hành vàng để cầu tài lộc cho người nổi tiếng: đá quý trắng, bạch kim, bạc, thạch anh tóc trắng,… hoặc các bạn nhé. Bạn có thể cân nhắc sử dụng sim phong thủy trong giao tiếp hàng ngày để tăng thêm may mắn, thuận lợi về mọi mặt như công việc, tình duyên, phú quý, v.v.

2. Đối với sao hạn thiên can trong chòm sao nữ 1976 năm 2021.

Để hạn chế tác động xấu của chữ Rắn, trước khi làm bất cứ việc gì, Quý cô tuổi Thìn cũng nên tham khảo ý kiến ​​của mọi người và xin ý kiến ​​của mọi người xung quanh. Chỉ bằng cách này, chúng ta mới có thể hy vọng hạn chế được cạnh tranh và tranh chấp. Năm nay, đề phòng sự thật trong mọi việc, kẻ nói xấu người khác.

3. Doom và vận may vào năm 2021

-Chúc các bạn may mắn, quý cô phải kiên nhẫn chờ đợi thời cơ làm gì trong năm nay và đừng bao giờ tham gia vào trò chơi may rủi. Đồng thời giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

-Theo tử vi nữ mạng năm 2021, tử vi kém có thể ảnh hưởng nhiều nhất đến tình cảm gia đình của nữ giới. Vì vậy, nếu muốn hạn chế những điều xui xẻo, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, chồng con trong năm tới.

Vận mệnh cung hoàng đạo năm 2021 của cư dân mạng V-Female

Chuyên gia phong thủy Duy Linh đưa ra dự báo chi tiết về tài lộc từng tháng trong năm 2021 như sau:

-Tháng 1 năm 2021 Nữ Giáp Thìn: Đầu năm mới, Nữ Giáp Thìn gặp nhiều bất lợi, trắc trở sau khi kết thúc sự nghiệp. Vì vậy, bạn không nên đầu tư nhiều tiền vào việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán trong tháng này.

– Tử vi tháng 2/2021: Nữ giới sinh năm 1976 cần lưu ý kẻ tiểu nhân phá hoại công việc làm ăn, lo lắng, suy nghĩ nhiều. Cảnh giác với những lo lắng, muộn phiền sinh ra bệnh tật, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

– Tử vi tháng 3 năm 2021: Tài lộc không suôn sẻ trong tháng này, có điềm báo về công việc hoặc chi phí trong cuộc sống. Về sức khỏe, phụ nữ nên tránh lưỡi lê.

– Tử vi tháng 4 năm 2021: Mọi việc diễn ra bình thường trong tháng 4, các mối quan hệ trong gia đình ổn định, công việc làm ăn tương đối ổn định nhưng không có tiến triển gì. Vì vậy, các phương diện tài chính và ngoại giao của quý cô này không có nhiều thay đổi.

– Xem bói tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng tháng 5 năm 2021: Nhờ phúc khí của tổ tiên mà tháng này nữ mạng hóa hung thành cát, mọi việc suôn sẻ không gặp trắc trở. Bạn có thể sử dụng cơ hội này để phát triển kinh doanh hoặc mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

– Tử vi tuổi Bính Thìn 2021 tháng 6: Trong tháng 6 này, quý cô tuổi Thìn cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe thể chất để tránh bị đau đầu hoặc khí huyết lưu thông kém, dễ sinh bệnh tật. Tốt nhất nên có kế hoạch sinh hoạt khoa học và y tế.

-Sinh nhật tháng 7 năm 2021 nữ 1976: Quý cô sinh năm 1976 làm ăn có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, nữ giới cần lưu ý không nên đầu tư nhiều tiền vào công việc làm ăn, kẻo thu hồi tiền bạc, gặp khó khăn.

– Tử vi tháng 8 năm 2021: Sự nghiệp của Nữ Giáp Thìn trong tháng này sẽ có một số thay đổi nhưng nó sẽ không mang lại may mắn, tiền tài hay danh vọng cho cô ấy. Do đó, bạn phải hết sức cẩn thận.

-Nhận xét về Chòm sao nữ mạng trong tháng 9 năm 1976 và năm 2021: Phải quan tâm đến của cải, có kế hoạch, tiêu tiền và tiết kiệm hợp lý, tránh lãng phí, thất thoát. Sức khỏe của bạn tốt hơn, nếu chẳng may ốm đau sẽ nhanh chóng bình phục.

– Tử vi 12 con giáp tháng 10/2021: Trong tháng này, các quý cô sinh năm 1976 phải chú ý những chuyện buồn trong nhà sẽ xảy ra. Chú ý tài sản, tiền bạc, cất giữ cẩn thận đề phòng thất thoát, lãng phí. Doanh nghiệp của bạn không thay đổi.

-Tài lộc tháng 11 năm 2021: Trong gia đình, người thân đón nhận nhiều tin vui, tin vui hoặc điềm lành, gia chủ về nhiều người hơn-tài sản nhiều hơn. Như Gia Phúc thêm phúc vào nhà, tình cảm gia đình tốt đẹp, tinh thần vui vẻ.

-Tuần vận tháng 12 năm 2021 của cung hoàng đạo: Tháng 12, cô gái cầm tinh con giáp có tài lộc do người khác mang đến, làm ăn suôn sẻ. Tuy nhiên, bạn phải chú ý đến sức khỏe của mình, đừng để nguy hiểm đến sức khỏe vì tham công tiếc việc.

⇒ Tổng kết: Bói tử vi năm 2021 cho thấy năm tới sẽ là một năm bình thường đối với quý cô tuổi Giáp Thìn. Đối với nữ sinh năm 1976, thay vì mở rộng kinh doanh hoặc thay đổi công việc trong năm tới, nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, chồng con để cải thiện quan hệ gia đình. Lá số tử vi của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo, hãy chia sẻ cùng người thân của bạn luận giải tử vi năm 2021 nhé. Xin kính chúc bà Long sống an khang thịnh vượng trong năm Nhâm Thìn.

Views:
12
Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *