Categories

Những người sinh năm 1979 tuổi gì, mệnh gì? Hợp màu gì, tuổi nào, hướng nào?

1979-tuoi-gi-1-a3-theoceanapartments

1979 tuổi gì? Xem nam nữ sinh năm 1979 có chuyện gì xảy ra? Sinh năm 1979 hợp với tuổi nào, màu gì, hướng nào, số nào thì làm ăn phát tài?

1979-tuoi-gi-1-a4-theoceanapartments

1. Người sinh năm 1979 tuổi gì?

Ở các nước Châu Á, tên của năm được đặt theo Can Chi. 10 can là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Cung hoàng đạo là 12 cung hoàng đạo, đó là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mận, Dần, Dậu, Nhâm, Hợi. Kết hợp 10 lon và 12 gas để có 60 kết hợp. Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 là tổ hợp của họ.

Kỷ thuộc hành thổ, và yếu tố đất càng trở nên thiết thực và ổn định hơn đối với những người sinh năm Cừu. Vì vậy, những người tuổi Cừu thường đáng tin cậy và biết nghe lời. Trong công việc, họ luôn biết cách lên kế hoạch trước và có kỷ luật nghiêm ngặt từ đầu đến cuối.

2. Những người sinh năm 1979 mệnh gì?

Tất cả vật chất trong vũ trụ được gọi là ngũ hành vàng, mộc, thủy, hỏa, thổ. Vậy theo ngũ hành thì người sinh năm 1979 mệnh gì?

Bản mệnh của những người sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa, đặc biệt là Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời). Lửa là mùa hè, nóng. Lửa mang lại ánh sáng, sự ấm áp và hạnh phúc, nhưng nó cũng có thể tràn ra và bùng phát. Về mặt tích cực, lửa tượng trưng cho danh dự, đam mê và năng lượng, nhưng về mặt tiêu cực, lửa tượng trưng cho chiến tranh.

Những người có yếu tố Lửa thường là những người đam mê, có năng khiếu lãnh đạo và đặc biệt là tôn trọng công lý. Những từ miêu tả tính cách của Fire là bốc đồng, phấn khích, ghen tuông, thẳng thừng, cương quyết và hiếu chiến.

1979-tuoi-gi-1-a3-theoceanapartments

3. Tính cách của người sinh năm 1979

Những người sinh năm 1979 thường là những người rất đáng tin cậy và biết nghe lời. Trong cuộc sống và công việc, họ luôn biết lập kế hoạch trước và thực hiện với kỷ luật nghiêm minh.

4. Người tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với tuổi nào?

– Kiểm tra mạng miền Nam:

+ Làm ăn: Quý Hợi, Canh Thân, Giáp Tý

+ Lựa chọn các cặp đôi: Quý Hợi, Canh Thân, Giáp Tý, Mậu Ngọ, Bính Dần, Đinh Tỵ. Nếu bạn kết hôn với người sinh năm Kỷ Hợi và Canh Thân thì họ sẽ gặp nhiều may mắn về cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Nếu bạn kết hôn với người tuổi Dần và Tý thì sẽ giúp cho sự nghiệp và công danh của bạn phát triển mạnh mẽ. Còn đối với tuổi Đinh Tài và Mậu Ngọ thì cuộc sống sẽ phát triển về công danh và tài lộc.

+ Tuổi Ngọ: Đinh Mão, Tân Dậu, Mậu Thìn, Bính Thìn, Quý Dậu, Ất Dậu.

– Xem Mạng lưới Phụ nữ:

+ Làm ăn: Quý Hợi, Canh Thân, Giáp Tý

+ Lựa chọn các cặp đôi: Quý Hợi, Canh Thân, Bính Dần, Giáp Tý, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ.

+ Tuổi Ngọ: Đinh Mão, Tân Dậu, Quý Dậu, Mậu Thìn, Bính Thìn, Ất Mão.

5. Người tuổi Mùi hợp hướng nào?

+ Hướng Bắc – Tianyao: Gặp gỡ với thiên đường được bảo vệ.

+ Hướng Đông – vị trí dịch vụ: cầu cứu.

+ Hướng Nam – Sinh khí: phúc lộc đầy nhà.

+ hướng đông nam – quanh năm: mọi việc ổn định.

6. Người sinh năm 1979 hợp màu gì?

– Màu sắc phổ biến của những người tuổi Nhâm tuất: đồ đạc, vật dụng, quần áo nên chọn màu xanh lam nhạt, vì màu này sẽ khiến bạn tươi tắn hơn và bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục. Vì sao Mộc đang bốc cháy). Ngoài ra, bạn nên chọn màu đỏ, hồng, tím (vì chúng là những màu bản mệnh của hỏa).

– Màu tương khắc cho tuổi Kỷ Mão: Bạn nên tránh những màu như đen, xanh nước biển vì chúng tượng trưng cho hành thủy mà theo ngũ hành tương khắc thì thủy gặp hỏa.

1979-tuoi-gi-1-a2-theoceanapartments

7. Người sinh năm 1979 hợp với con số nào?

– Xem Nam Mạng sinh năm Kỷ Mùi 1979, vì là mệnh Chuẩn (Mộc) nên hợp với các số: 9, 1, 4, 3; các số khắc với mệnh: 6, 7.

– Ngày sinh đối với nữ sinh năm 1979 thuộc cung hoàng đạo mệnh Mộc (Mộc) nên sẽ hợp với các con số: 9, 1, 4, 3; các con số khắc mệnh là 6, 7.

1979-tuoi-gi-1-a1-theoceanapartments

8. Những vật phẩm may mắn cho người mệnh Hỏa 1979 là gì?

Có thể nói, vòng tay gỗ trầm hương là lá bùa may mắn hợp với mệnh hỏa.

Vòng trầm hương được làm từ trầm hương có tuổi đời từ 10 năm trở lên. Trầm hương càng già thì giá trị càng cao. Từ xa xưa, các sản phẩm từ trầm hương đã được sử dụng trong các cung đình dành cho vua chúa, quan lại.

Trải qua thời gian dài kế thừa những tinh hoa của đất trời, trầm hương ngày càng được nâng cao giá trị và công năng. Không chỉ có tác dụng đối với sức khỏe con người, vòng trầm hương còn mang lại may mắn, phú quý cho chủ nhân trong sự nghiệp và tình duyên.

Đối với những chiếc vòng tay trầm có gắn charm đá quý, bạn nên chú ý đến màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo của mình. Chỉ có như vậy vòng tay trầm hương mới phát huy được hết tác dụng của nó.

Trên đây là bài viết 1979 tuổi gì giúp bạn hiểu hơn về năm sinh của mình.

 

Views:
10
Article Tags:
Article Categories:
Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *