Categories

Những người sinh năm 2002 tuổi gì? – Hợp gì và có đặc điểm ra sao?

2002-tuoi-gi-1-a4-theoceanapartments

Phong thủy luôn là yếu tố được nhiều người quan tâm trong cuộc sống. Nếu bạn còn đang băn khoăn về 2002 tuổi gì, mệnh gì, tính cách ra sao, hợp màu nào, hướng nhà nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Người sinh năm 2002 tuổi gì?

Những người sinh năm 2002 là tuổi Bính Ngọ. Trong công việc, Nhâm Ngọ sẽ hợp với tuổi Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn. Về hôn nhân, nó phù hợp với những người sinh vào thời đại của Gapdan, Pyeongdu, Chandan và Chansung.

Người sinh năm Ngọ sẽ ghét năm Ngọ, năm Dậu, năm Tý, năm Ngọ, năm Dậu, năm Tý và năm Mậu. Con chuột. Không nên hợp tác trong sự nghiệp, vì còn quá trẻ dễ dẫn đến công việc không ổn định, không mấy thành công, gặp nhiều bất trắc.

2002-tuoi-gi-1-a4-theoceanapartments

Người sinh năm 2002 hợp với tuổi nào?

2. Những mệnh nào hợp với năm 2002?

Theo lịch Gregory, những người sinh từ ngày 12 tháng 2 năm 2002 đến ngày 31 tháng 1 năm 2003 thuộc dương lịch (Dương Liễu Mộc). Họ cùng tồn tại với người của lửa và nước, chống lại đất và vàng.

Gặp nhau hay làm ăn đều thu hút được nhiều điều may mắn, tốt lành. Công việc làm ăn phát đạt, may mắn thuận lợi, chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Hôn nhân, gia đình hòa thuận, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào.

2002-tuoi-gi-1-a3-theoceanapartments

Tuổi 2002 mệnh gì và hợp với con gì?

3. Tính cách người sinh năm 2002

Người tuổi Ngọ yêu tự do, có hoài bão và ý chí cao cả, luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình. Họ ghét những hạn chế hoặc quy định hạn chế sự sáng tạo và tự do của họ.

2002-tuoi-gi-1-a2-theoceanapartments

Các nhân vật trong năm Ngọ – 2002

4. Màu sắc hợp với tuổi Nhâm Ngọ

Do mệnh Dương Liễu Mộc nên người sinh năm 2002 thường hợp với các màu như xanh lá cây, xanh nõn chuối. Tương thích với màu xanh nước biển, đen hoặc xanh lam. Sử dụng thêm những vật tốt lành hoặc tương sinh sẽ mang lại nhiều may mắn và mang lại nhiều cơ hội tốt cho công việc và các mối quan hệ giữa các cá nhân.

Tuy nhiên, nên tránh các màu trắng, xám và ghi. Những màu này mang đến nhiều điều xui xẻo, không may mắn.

Màu sắc cho tuổi Nhâm Ngọ

5. Sinh năm hợp với con số nào?

5.1 Con số may mắn:

• Nữ: 2, 5, 8 và 9.

• Nam: 6, 7 và 8.

Nếu những con số này xuất hiện trong dãy số điện thoại, số nhà, biển số xe sẽ mang lại nhiều may mắn, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần.

5.2 Khắc số:

• Đối với nữ: 3 và 4.

• Nam: 1

Tương khắc về màu sắc, những con số này tiềm ẩn rất nhiều khó khăn, trắc trở đối với người sinh năm Ngọ, vì vậy cần tránh khi mua sim điện thoại, làm biển số xe, số nhà.

2002-tuoi-gi-1-a1-theoceanapartments

6. Người sinh năm Nhâm Ngọ hợp hướng nhà nào

6.1 Hướng nhà tốt cho người sinh năm 2002

• Hướng Đông Bắc: Mang lại hạnh phúc cho gia đình và cuộc sống phú quý, bình yên. Nếu chọn văn phòng ở hướng Đông Bắc còn giúp công việc tiến triển thuận lợi, sự nghiệp thăng hoa.

• Hướng Tây Bắc: Mang lại sinh khí mạnh và nhiều may mắn cho gia đình, đặc biệt là con cái, phòng ngủ nên đặt ở hướng này.

• Hướng Tây Nam: Hướng này mang lại nhiều tài lộc, tiếng của trời đất. Có thể dùng nó làm hướng phòng khách, kết hợp với đồ nội thất có màu sắc phù hợp, hợp tuổi để thu hút nhiều may mắn, vận hội.

• Hướng Tây: Mang đến tình yêu thương, hạnh phúc cho gia đình và sự đoàn kết giữa anh chị em.

6.2 Hướng nhà của người sinh năm 2002 không tốt.

• Hướng Nam: quan hệ gia đình, sự nghiệp, bạn bè trong cuộc sống, …

• Hướng Đông: Mang đến nhiều tai tiếng cho chủ nhân, thị phi, tai tiếng, v.v.

• Hướng Bắc: sức khỏe suy yếu, mắc nhiều bệnh tật, …

Chú ý hướng nhà của những người sinh năm Nhâm Ngọ (2002)

Qua bài viết 2002 tuổi gì, chúng tôi mong rằng bạn đã giải đáp được thắc mắc người sinh năm 2002 mệnh gì, số gì hay hướng nhà cho người sinh năm 2002. Nếu biết kết hợp linh hoạt các yếu tố để đôi bên cùng có lợi sẽ mang lại cho bạn đại lợi, nhiều điều may mắn, cơ hội tốt trong công việc và cuộc sống như hôn nhân, gia đình hay bạn bè.

 

Views:
19
Article Tags:
Article Categories:
Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *