Categories

Những người sinh năm 2004 tuổi con gì? Tử vi trọn đời cho tuổi Giáp Thìn

2004-tuoi-con-gi-4-a1-theoceanapartments

Biết được 2004 tuổi con gì sẽ giúp bạn nắm được toàn bộ cung hoàng đạo, vận mệnh của mình trong cuộc sống.

Theo quy luật âm dương ngũ hành, mỗi năm sinh sẽ gắn với một mệnh, tương sinh với những đặc điểm tính cách khác nhau và phù hợp với những yếu tố phong thủy khác nhau. Chỉ khi hiểu rõ về cung hoàng đạo và vận mệnh của mình, bạn mới có thể làm chủ nó, làm chủ cuộc đời mình và đưa ra những quyết định phù hợp trong cuộc đời.

Dưới đây là những người đồng tính, hãy cùng tìm hiểu xem người sinh năm 2004 nhé. Họ thuộc mệnh gì, tuổi gì, từ màu sắc, số lượng, hướng đến tuổi, hợp với các yếu tố phong thủy như thế nào?

2004-tuoi-con-gi-4-a1-theoceanapartments

Những người sinh năm 2004 tuổi con gì?

Để trả lời cho câu hỏi những người sinh năm 2004 tuổi con gì thì bạn cần phải kết nối âm dương ngũ hành và mối quan hệ đối nghịch trong quy luật này. Từ đó, bạn sẽ biết được phần nào trong cuộc sống của mình được bình yên và thuận lợi, đồng thời điều chỉnh nhiều yếu tố giúp hạn chế những khó khăn, trở ngại có thể gặp phải trong suốt cuộc đời.

Trong ngũ hành có 5 yếu tố: kim – mộc – thủy – hỏa – thổ. Và những người sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy, mang mệnh Thủy. Loại mệnh này tương hợp với mệnh vàng và tương khắc với mệnh thổ.

Trong hành thủy có 6 âm là Trường Lưu Thủy, Tuyền Trung Thủy, Đại Hải Thủy, Giản Hạ Thủy, Thiên Hà Thủy, Đại Khê Thủy. Đặc biệt, âm Tuyền Trung Thủy tương sinh với năm sinh 2004 có nghĩa là dòng nước trong mát, tinh khiết chảy giữa các dòng suối lớn. Giọng nói đại diện cho thế giới thần tiên sâu trong rừng xa thượng nguồn. Chính vì vậy, giọng ca sinh năm 2004 cũng là người yêu thích sự yên tĩnh, thanh bình nhưng trái tim lại hay thay đổi bất thường, đa tình và nhạy cảm như dòng suối chảy.

2004 là năm nào?

Khi biết năm 2004 là năm con gì, nhiều người thắc mắc 2004 là năm con gì?

Để trả lời câu hỏi này, bạn không thể dựa vào quy luật âm dương ngũ hành mà phải dựa vào tính chất nhị nguyên của trời đất – đỏ đen. Vậy năm 2004 có Thiên can Giáp, Địa chi Thân, tức là người sinh năm này có tuổi Giáp Thân, cầm tinh con Khỉ.

Thiên can Giáp thuộc hành Mộc, Địa chi Thân thuộc hành Kim, nhưng Mộc và Kim xung khắc về quy luật ngũ hành tương khắc với nhau. Vì vậy, những người sinh năm Giáp Dần 2004 thường gặp nhiều trắc trở, bế tắc, trắc trở trong cuộc sống. Chỉ khi thực sự nỗ lực, cố gắng và có quý nhân phù trợ thì họ mới có thể vượt qua một cách suôn sẻ và thành công.

Nam nữ sinh năm 2004 hợp với tuổi nào?

Năm 2004 là năm con gì, con gì, năm nào thì cần phải nắm rõ. Trên thực tế, những người sinh năm 2004 thường có tính cách khá chỉn chu và tỉ mỉ, nhất là khi bắt đầu một việc gì đó, họ sẽ vạch ra một kế hoạch cụ thể. Tuy nhiên, họ thuộc tuýp người nóng nảy, dễ thay đổi nên rất hay vặn vẹo. Điều độ, cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc và thành công hơn.

Nữ tuổi 2004 hợp với tuổi nào?

Nữ sinh năm 2004 nên làm ăn với những người sinh năm Giáp Dần, Bính Dần và Mậu Dần để công việc được thuận lợi.

Về cuộc sống vợ chồng, bạn nên làm quen, tìm hiểu và lựa chọn kết hôn với nam tuổi Bính Tý, Bính Dần, Bính Dần để cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc viên mãn, không những vậy còn đường công danh. Công danh nghề nghiệp của bạn vì thế mà thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Nữ mệnh sinh năm 2004 hợp với các tuổi Tân Mão, Ất Dậu, Đinh Dậu và Kỷ Mão.

Nam 2004 hợp với tuổi nào?

Về đường công danh, sự nghiệp hay kinh doanh, buôn bán, nam 2004 hợp với những tuổi Giáp Tý, Bính Dần và Giáp Tý.

Trong hôn nhân, đàn ông tuổi này không thể bỏ lỡ tuổi Thìn, Kỷ Hợi hoặc phụ nữ tuổi Thân để có một cuộc sống gia đình viên mãn cả về tiền bạc lẫn tình duyên.

Ngoài những tuổi kể trên, nam 2004 còn có những tuổi xung khắc với Mão, Đinh, Nhâm và Quý Hợi.

Nam nữ 2004 hợp màu gì?

Năm 2004, các bạn đã biết mệnh gì, tuổi nào chưa. Vậy chúng đi với những màu gì, con số gì thì còn phải học hỏi nhiều để đưa ra lựa chọn phù hợp nhé các bạn.

Nam nữ tuổi giáp tý hợp màu gì?

Theo Âm Dương Ngũ Hành, nam và nữ tuổi Giáp Tý 2004 thuộc thủy, hợp với vàng (kim loại nóng chảy ở nhiệt độ cao sẽ được dung dịch lỏng như nước). Vì vậy người tuổi này sẽ hợp với các màu của mệnh Thủy (màu bản mệnh) và mệnh Kim, bao gồm: trắng, xám, ghi, xanh nước biển, xanh lam, bạc…

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn nên chọn đồ đạc, vật dụng, quần áo hay trang trí nhà cửa … có màu sắc phù hợp để mang lại may mắn và phú quý cho bản thân và gia đình.

Ngoài màu sắc hợp mệnh thì nam nữ tuổi Kỷ Mão không nên sử dụng các màu của mệnh Mộc như nâu đất, vàng thuộc mệnh Thổ hoặc cam, đỏ, hồng tím thuộc mệnh Hỏa vì đây là hai đường song hành thuộc mệnh Hỏa. .Hướng với những người mệnh Thủy. Những màu này không chỉ mang lại điềm gở, giàu sang mà còn mang lại điềm xấu cho bạn.

Số nam và nữ năm 2004 là bao nhiêu?

Những con số này có vẻ đơn giản, nhưng chúng là một yếu tố quan trọng trong Phong thủy. Từ số điện thoại, số nhà, biển số xe cho đến số sàn… đều ảnh hưởng đến vận thế, tài lộc, phú quý của bạn và gia đình.

Vì vậy, dù 2004 là năm gì, dù bạn bao nhiêu tuổi, bạn nên ưu tiên sử dụng con số tương sinh, thuộc hành thủy (mệnh thủy) như số 1, hoặc tượng trưng cho nó. Đối với mệnh Kim là 6, 7.

Giờ thì bạn đã biết sinh năm 2004 tuổi con gì và nắm chắc các yếu tố phong thủy thường gặp trong cuộc sống.

 

Views:
71
Article Tags:
Article Categories:
Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *