Categories

Sinh năm 2004 tuổi con gì? Tổng quan về tuổi Nhâm Thân 2004

2004-tuoi-con-gi-1-a2-theoceanapartments

Người sinh năm 2004 tuổi con gì, mệnh gì, màu gì, hướng nhà nào. Làm gì để họ luôn gặp may mắn và thuận lợi trong công việc, học tập hay tình duyên. Tính cách, số phận và những câu chuyện tình yêu sẽ phát triển như thế nào trong thời đại 2004? Hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

1. Những người sinh năm 2004 tuổi con gì? Mệnh gì?

Người sinh năm 2004 tuổi con gì? Số phận là gì? Theo thuyết ngũ hành, thời đại Jiadan (2004) mang mệnh Túy – Tuyền Trung Thủy, tức là nước ở sông.

Vì vậy, tuổi này tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Kim. Trái ngược hoàn toàn với mệnh của những người sinh năm 2004 là phương diện hành hỏa, trường sinh.

Những người sinh năm 2004 được tính theo sự tổ hợp và công thức của các năm Nhâm Thân là tuổi con khỉ. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 22/01/2004 đến ngày 08/02/2005. Theo âm lịch, đó là Jiadan.

=> Tham khảo thêm 1001+ mẫu tranh sắt quảng cáo giá rẻ tại https://sencom.vn/category/tranh-sat-treo-tuong

2. Một số thông tin tử vi năm 2004

2004-tuoi-con-gi-1-a2-theoceanapartments

2.1 Tuổi 2004 hợp với màu gì?

Nam mệnh 2004 thuộc chòm sao Ly, hành Hỏa nên hợp với những màu tương sinh như xanh lá cây, xanh lục. Đây là những màu thuộc hành mộc (Mộc sinh hỏa) nên mang lại nhiều may mắn nhất. Màu sắc tương hợp với nam mệnh 2004 là đỏ, hồng, tím và cam đều thuộc mệnh hỏa. Các màu chủ đạo thuộc mệnh kim là trắng, xám và ghi.

Nam mệnh 2004 kỵ màu của hành thủy vì thủy gặp hỏa. Các màu bị cấm là đen, xanh nước biển. Nam mệnh 2004 không nên sử dụng màu vàng, nâu vì những màu này thuộc hành thổ dễ sinh khắc, giảm năng lượng.

Số mệnh của nữ năm 2004 thuộc về Qian Xiang và Jin Xiang. Các màu tương sinh của mệnh thổ thường là nâu và vàng. Màu sắc tương hợp với tiêu chuẩn nữ tính này cho các yếu tố Kim là trắng, xám và ghi. Màu chính trong mệnh Mộc là màu xanh lá cây.

Những màu mà nữ mệnh này ghét nhất là màu đỏ, hồng, tím, cam. Đây là những màu thuộc hành hỏa (hỏa khắc kim). Không nên sử dụng màu đen, xanh lam vì những màu này thuộc hành thủy, dễ dẫn đến tương sinh, giảm năng lượng bản mệnh của nữ giới.

2.2 Tuổi 2004 hợp với tuổi nào?

Người sinh năm con khỉ rất cẩn thận và chu đáo. Đặc biệt khi bắt tay vào công việc, họ đều có kế hoạch chi tiết. Tuy nhiên, tính cách họ dễ thay đổi, dễ gây gổ nên thường xuyên trục trặc. Vậy những người sinh năm 2004 nên chọn tuổi gì để trau dồi bản chất của mình.

2004 Nam mệnh:

Khi làm ăn, nam 20004 tuổi nên hợp với tuổi Jiadan, Maodi và Chandan.

Trong quan hệ hôn nhân, họ nên kết hôn với người tuổi Thân để có thể sống một cuộc đời viên mãn nhất về tình duyên và tiền bạc. Ngoài ra, nam mệnh tuổi này còn hợp với tuổi con chó, con rồng. Tuy nhiên, cuộc sống vợ chồng chỉ ở mức trung bình chứ không hoàn toàn mỹ mãn.

Những tuổi hợp với nam mạng 2004 là Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Kỷ Mão và Ất Dậu.

Số phận nữ tính của Giáp Thân:

Khi làm ăn, người tuổi này nên hợp tác với những người tuổi Dần, tuổi Tý và tuổi Thân để công việc được thuận lợi.

Cuộc sống vợ chồng: Nữ mệnh có thể tìm hiểu và kết hôn với những con giáp Jiadan, Chandan và Maoti, cuộc sống vợ chồng nồng nàn, con đường sự nghiệp tốt đẹp. Khi gặp những người tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn thì cuộc sống của con giáp nữ có đầy đủ cơm ăn áo mặc.

Thời đại không tương thích với số phận này là Jae Doo, Shin Moo, Ki Moo và Jung Doo.

2.3 Đâu là hướng đi đúng đắn trong thời đại năm 2004?

Nắm bắt được hướng nhà hợp tuổi 2004 có lợi cho việc phát triển công danh, tài lộc, thu hút tài lộc, sức khỏe dồi dào. Dựa vào hướng này, người sinh năm 2004 chọn hướng làm nhà, lắp đặt tủ bếp, bàn làm việc, tạo sự thuận lợi và may mắn.

Đối với mạng nam:

Hướng Bắc: Hướng sôi động, phúc khí ngập tràn.

Hướng Tây Bắc: hướng quanh năm, vạn sự như ý.

Tây: hướng trời: được trời che chở.

Hướng Tây Nam: Vị trí phục vụ: Sẽ được nhiều người giúp đỡ, có quý nhân phù trợ.

Đối với mạng lưới của phụ nữ:

Hướng sinh khí: hướng đông nam

Hướng lâu năm: hướng nam

hướng của bầu trời: đông

Hướng dịch vụ: Bắc

2.4 Người sinh năm 2004 hợp với những con số nào?

Xét về mặt phân chia bình đẳng thì người khác phái nhưng năm sinh theo âm lịch lại có số mệnh tương tự. Vì vậy, những người sinh năm Giáp Tuất quen với yếu tố nước và mang mệnh dương nên các con số may mắn là 1 (thủy), 6, 7 (vàng), vì vàng sinh thủy.

Theo mệnh Quai, năm sinh của mỗi người là khác nhau. Tuy nhiên, những người cùng năm sinh nhưng giới tính khác nhau sẽ có những cung hoàng đạo khác nhau. Vì vậy, những con số phù hợp với những người sinh năm con khỉ là

Nam sinh năm 2004: hợp với các số 0, 2, 5, 8, 9

Nữ sinh năm 2004: phù hợp với size 6 và 7

2004-tuoi-con-gi-1-a1-theoceanapartments

Trên đây là tất cả những thông tin tổng quan về 2004 tuổi con gì. Hãy tham khảo những thông tin này trước khi đưa ra những quyết định quan trọng giúp bạn có thể gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, công việc và sự nghiệp.

 

Views:
64
Article Tags:
Article Categories:
Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *