Categories

Đối với những người sinh năm 2009 mệnh gì, hợp với hướng nào và màu gì nhất?

2009-menh-gi-3-a1-theoceanapartments

Việc chọn hướng, màu sắc hợp với người sinh năm Kỷ Sửu 2009 là điều vô cùng quan trọng. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự may mắn, giàu có và thành công của bạn. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ 2009 mệnh gì, hợp gì trước khi đưa nó vào thiết kế kiến ​​trúc nhà ở, văn phòng, spa, v.v.

Những người sinh năm 2009 mệnh gì?

Người sinh năm 2009 mệnh gì? Người sinh năm 2009 thuộc mệnh hỏa. Từ ngày 26/01/2009 đến ngày 13/02/2010 là ngày Kỷ Sửu.

2009-menh-gi-3-a1-theoceanapartments

Người tuổi Kỷ Sửu 2009 có cuộc sống ngăn nắp, làm việc khoa học, tư duy rõ ràng. Người sinh năm Sửu có năng lực và tài năng trong các lĩnh vực liên quan đến kinh doanh, viết lách và giao tiếp. Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội và nắm bắt chúng, bạn có thể thành công một cách dễ dàng. Để giúp cuộc sống và công việc suôn sẻ ở một mức độ nhất định, bạn nên tham khảo những hướng sau để tăng thêm vận may.

Những con số may mắn đối với nam sinh năm 2009 là 3, 4 và 9. Lưới của Nữ sẽ khớp với các số 6, 7 và 8. Bạn có thể chọn những con số này để áp dụng cho thiết kế nội thất ngôi nhà, số tầng, số phòng, số lượng đồ đạc trang trí.

 

Người sinh năm 2009 hợp màu gì nhất?

Màu sắc phù hợp với tuổi Kỷ Sửu 2009 là màu đỏ, cam, hồng tím. Màu sắc tương sinh của các yếu tố Mộc bao gồm xanh lá cây, xanh lá cây và xanh nõn chuối. Những màu sắc kiêng kỵ nên tránh là xanh nước biển, xanh nước biển và những màu thuộc hành thủy. Tùy theo ý nghĩa của màu sắc mà bạn có thể chọn màu chủ đạo khi thiết kế và phối cảnh nội thất.

Màu đỏ: tượng trưng cho sức mạnh, đam mê, máu và lửa

Màu cam: Mang đến sự sáng tạo, mới lạ, tạo ra sự nỗ lực không ngừng

Màu tím: tượng trưng cho lòng trung thành, sự lãng mạn và lòng trung thành.

Màu xanh lá cây: tượng trưng cho sự màu mỡ, tươi mát và khỏe mạnh.

Nam sinh năm 2009 hợp hướng nhà nào?

Nam mạng Kỷ Sửu sinh năm 2009 tương hợp với 4 hướng Đông, Bắc, Nam, Đông Nam. Bạn có thể áp dụng các hướng này khi thiết kế biệt thự, nhà ở, chung cư, quán cafe, v.v.

Hướng Đông – Sức sống: đề cập đến sự mở rộng và tăng trưởng của sự may mắn, giàu có và trí tuệ. Hướng này giúp mọi việc hanh thông, hanh thông, hanh thông. Bạn có thể sử dụng định hướng này khi xây dựng nội thất, xây dựng nhà phố, nhà xưởng, nhà kho, v.v.

Hướng Bắc – Quanh năm: Mang lại niềm vui và may mắn cho các mối quan hệ gia đình, tình cảm và xã hội. Gia đình êm ấm, tình cảm sâu đậm, giao dịch thành công.

Đông Nam – Thiên Tiêu: Hướng đại lợi và giải tỏa những ưu phiền, rắc rối trong cuộc sống.

Hướng Nam – Phục vị: Là hướng mang lại sự ổn định và bình an cho cuộc sống cho gia chủ sinh năm 2009.

Các hướng không hợp với nam tuổi bò là nam, đông, bắc, đông nam. Đối với những hướng này, bạn có thể áp dụng khi thiết kế nhà kho hoặc nhà vệ sinh. Những hướng dẫn này khi áp dụng vào các vị trí trên sẽ có ý nghĩa hơn đối với mọi người.

Hướng Nam – Tuyệt Mệnh: Những người sinh năm 2009 nên tránh những hướng này. Hướng Nam là biểu tượng của sự chia cắt, đứt đoạn và gặp nhiều điều xui xẻo.

Đông – Ngũ quỷ: Đại diện cho những điều xấu xa, xấu xa, chướng ngại và hướng đi thường gây tranh cãi.

Hướng Bắc – Sát thứ 6: Hướng này rất xấu vì mang lại hao tài, tốn của, hao tài tốn của.

Hướng Đông Nam – họa hại: Nếu gia đình bạn đang kinh doanh buôn bán mà gặp phải hướng này rất dễ dẫn đến phá tài, công việc gặp nhiều khó khăn. Tình duyên không như ý, sức khỏe yếu, gia đạo bất an. Vì vậy, những hướng xấu này, người sinh năm 2009 nhất định nên tránh áp dụng.

 

Nữ sinh năm 2009 hợp hướng nào?

Nữ mạng Kỷ Sửu sinh năm 2009 hợp với bốn hướng: Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Đối với 4 hướng tốt này, bạn có thể dùng làm hướng chính trong thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, cổng phòng làm việc, phòng ngủ,… Chúng giúp mang lại nguồn năng lượng mới tích cực và những điều may mắn, tốt lành trong cuộc sống.

Hướng Tây – Sức sống

Hướng Tây Nam – Diên Niên

Hướng đông bắc – Tianyao

Hướng Tây Bắc – Phục hồi

Các hướng không hợp với nam tuổi bò là nam, đông, bắc, đông nam.

Hướng Nam – Định mệnh

Đông – Ngũ quỷ

Hướng Bắc – Lục đóng

Hướng đông nam – hư

 

Gợi ý hướng cửa Kỷ Sửu 2009

Cửa chính đóng vai trò quan trọng trong Phong thủy, giúp thu hút tài lộc và mở rộng con đường sự nghiệp. Vì vậy, người sinh năm 2009 cần lưu ý chọn hướng nhà hợp với mệnh, tuổi của mình. Đặc biệt khi thiết kế nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng,… cần đặc biệt lưu ý các hướng sau:

Nam tuổi Kỷ Sửu 2009

Nếu bạn thuộc Bát quái Đông tứ thì nên chọn hướng cửa chính vào hướng như thế này.

Đông – Sinh lực từ 67,5 – 112,4 độ

Hướng Đông Nam – 112,5-157,4 độ Thiên Y.

Bắc – Quanh năm từ 337,5 – 22,4 độ

Hướng Nam – hoàn nguyên từ 157,5 độ xuống 202,4 độ

Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu kỹ 2009 mệnh gì, hợp gì trước khi đưa nó vào thiết kế kiến ​​trúc nhà ở, văn phòng, spa, v.v.

 

Views:
18
Article Tags:
Article Categories:
Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *