Categories

2012 là năm con gì? – Tử vi của nam nữ 2012

2012-la-nam-con-gi-2-a4-theoceanapartments-com-vn

Bạn có biết 2012 là năm con gì? Cùng tìm hiểu nhé!

2012-la-nam-con-gi-2-a3-theoceanapartments-com-vn

2012 là năm con gì? Bao nhiêu tuổi? Hợp màu gì?

Đối với các cặp vợ chồng dự định sinh con trong năm 2012, việc xem tuổi con hợp với tuổi của mình thường xảy ra. Đồng thời cũng có thể biết rõ những người sinh năm 2012 là mệnh gì, tuổi gì thì hợp hướng nào, màu gì, tuổi nào thì hợp, khắc tinh trong cuộc sống tình duyên và công việc …. i.

2012-la-nam-con-gi-2-a4-theoceanapartments-com-vn

1 A. Nam nữ sinh năm 2012 hợp với tuổi nào, tuổi con gì hợp màu gì? 1.1 1. Họ sinh năm 2012 là gì? 1.2 2. Con họ sinh năm 2012 bao nhiêu tuổi? 2 B. Xem bói tử vi nam sinh năm Nhâm Thìn 20123 C. Xem bói vận hạn nam mạng sinh năm Nhâm Thìn 2012 nữ mạng

1. Mệnh (cuộc đời) của những người sinh năm 2012 là gì?

Những người sinh năm 2012 mang mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – nước chảy mạnh.

Xen kẽ: Gỗ, Kim loại Tương phản: Hỏa, Thổ Những người sinh năm 2012 là mệnh tương sinh

Mệnh Trường Lưu Thủy là gì? Sau khi chiết tự chữ Hán, ta thấy “long” có nghĩa là dài, “lưu” có nghĩa là dòng chảy, ở đây chỉ có nước chảy, còn “phong thủy” có nghĩa là nước. Vậy Trường Lưu Thủy có nghĩa là nước chảy dày, sông dài có từ lâu đời đổ ra biển.

Người này có tính cách đoán trước và giỏi suy nghĩ về những việc lớn, nhưng đôi khi xem nhẹ tiểu tiết. Nhìn chung, họ là những người thông minh, nhanh nhẹn nhưng cuộc đời gặp nhiều gian nan.

Tính cách của Shui Tianming: Nhạy cảm và hay thay đổi. Người này có đức tính chăm chỉ, hoạt bát và tích cực. Khi phải ngồi yên một chỗ, hoặc khi phải làm một công việc không có nhiều thay đổi, họ thường cảm thấy nhàm chán, không thoải mái và không thích thú.

Số mệnh thích biến động nên thường tham gia các hoạt động nhóm vui nhộn. Ở trong đám đông, họ có thể là người khuấy động bầu không khí hoặc người tương tác với mọi người.

– Bầu trời: Nhâm

Tương hợp: Đinh Hình: Bính, Mậu

– Vị trí: Dragon

Tam hợp: Thân-Tý-Thìn Tứ xung: Thìn-Tuất-Sửu-Mùi Tổng quan về vận mệnh của những người sinh năm Nhâm Thìn 2012

Người tuổi Thìn thông minh, giỏi nhiều nghề. Nếu thích, họ sẽ làm không ngại khó, chăm chỉ và quyết tâm. Chăm chỉ, thành thạo nhiều ngành nghề.

25, 26 là vận hạn xấu nên cần hết sức cẩn thận, những người này sẽ sống đến ngoài 70, lại đứng ở Can Nhâm nên Nhâm Thìn có tính bảo thủ, không bao giờ thừa nhận mình đã làm sai, khá cứng đầu. Đối với họ, họ không bao giờ hối hận về những lỗi lầm trong quá khứ.

Tuổi thơ tuy trải qua nhiều gian khổ nhưng tương lai sẽ giàu sang, ấm no, hạnh phúc, của cải, nhà cửa khang trang. Người tuổi Nhâm Thìn tính tình nóng nảy, tự phụ. Họ là những người đầy tham vọng, sống độc thân, phóng khoáng và có nhiều khát vọng cao cả.

Được bảo vệ bởi Phổ Hiền. Những người này thẳng thắn, bộc trực, mạnh dạn, tính cách kiên cường, không ngại làm quá nhiều việc, họ coi trọng công việc và cho rằng “công việc là vinh quang”.

Con gái tuổi Thìn có tính cách cứng rắn, dứt khoát và khá nam tính nên dù làm gì họ cũng rất dứt khoát. Tình duyên của những người này khá lận đận, không bền lâu, đặt mình lên trên hết, luôn đòi quyền bình đẳng khi thấy bất công, những người này thông minh và không bao giờ nhượng bộ.

Những người như vậy là hiếu thảo với cha mẹ, cư xử đàng hoàng, cư xử đúng mực, lễ nghĩa. Số mệnh của phụ nữ tuổi Bính Thìn rất quan trọng về mặt ngoại hình. Tuy nhiên, đối với những người không có điều kiện, hình thức sẽ ít hơn. Họ là những người chăm sóc hoàn hảo cho trẻ em.

Về tương lai tình duyên và cuộc sống, tuổi Bính Thìn có nhiều hy vọng tốt đẹp, về đường tình duyên có phần tốt đẹp, suôn sẻ, về sau có nhiều điều tốt đẹp về tài lộc, phú quý. Con đường sự nghiệp phát triển khi cần thiết.

Những người sinh năm Thìn có rất nhiều điều tuyệt vời trong cuộc sống của họ. Mọi phương diện của cuộc sống đều thuận buồm xuôi gió, đường tình duyên như ý, công danh thăng tiến vào thời trung vận và cuối năm may mắn.

Đời sống của phụ nữ thời đại này từ nhỏ đã sống sung túc, bắt đầu từ Trung vận, cuộc sống của phụ nữ thời đại này cũng được hưởng của cải đáng kể.

Trên đây là những thông tin về các về các bạn sinh năm 2012 là năm con gì. Mong rằng các bạn sẽ đón đọc những bài viết tiếp theo.

 

Views:
13
Article Tags:
Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *