Categories

Sinh năm 2014 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu gì và hướng nào?

2014-menh-gi-4-a1-theoceanapartments

Sinh con năm 2014 mệnh gì, tuổi gì, màu gì hợp, hướng nhà? Biết được những điều này sẽ giúp bạn chọn được hướng nhà và đưa ra những quyết định phong thủy đúng đắn giúp gia tăng tài lộc và thịnh vượng cho gia đình.

2014-menh-gi-4-a1-theoceanapartments

1. Những người sinh năm 2014 là mệnh gì, tuổi gì?

Người sinh năm 2014 mệnh gì, tuổi Giáp Ngọ – Wu Jiayuan theo lịch sinh từ ngày 31 tháng 1 năm 2014 đến ngày 18 tháng 2 năm 2015, và năm sinh theo âm lịch là năm Giáp Ngọ.

Tiêu chuẩn của những người này là vàng – Sa Trung Kim có nghĩa là vàng trong cát

+ Xen kẽ: Thủy, Thổ

+ Tương phản: gỗ, lửa

– Thiên thần: Áo giáp

+ Tương thích: Ky

+ Tương khắc: Mậu, Canh

– Vị trí: Ngựa

+ Tam hợp: Đàn-Mã-Chó

+ Tứ xung: Tý – Ngọ – Mão – Gà

2. Hồ sơ của những người sinh năm 2014

Thời đại kỵ mã là thời đại mà Bồ Đề Tổ Sư và Văn Thù Bồ tát bảo vệ trí tuệ, cho nên thời đại này rất thông minh, hóm hỉnh, hoạt bát. Giải quyết các tình huống rất nhanh chóng, vì vậy bạn ít có khả năng gặp khó khăn hơn. Giả Ngộ cũng được sự gia hộ của Dược Sư Như Lai nên được hưởng thọ đến bảy mươi tám tuổi. Tuổi thơ của người này có xu hướng ốm đau, nguy hiểm vào năm 62 và 63, nên chú ý đề phòng và làm thêm việc thiện để hóa giải tai nạn. Tuổi Giáp Ngọ tùy thuộc vào ngày giờ sinh nên có thể dưới 30 tuổi vất vả, nhưng từ tuổi trung niên sẽ sung túc, có thể sung sướng từ nhỏ đến trưởng thành. Tuổi này cũng được Pisamon phù hộ nên tính tình tự do, nhiệt tình nhưng nhanh chán. Vì vậy, thường bỏ cuộc giữa chừng, lãng phí công sức và đổ vỡ khi sắp thành công, vì vậy, Ngô gia cần lưu ý những điểm này để tránh.

Người tuổi Ngọ không cẩn trọng, nhưng dễ gần và luôn hòa nhã với bạn bè. Nhìn chung, họ không thích sống ẩn dật mà thích những hoạt động tự do, thoải mái và ít phụ thuộc vào lịch trình hay những công việc nhàm chán và đòi hỏi nhiều áp lực. Tuổi này sẽ có nhà cửa, tài sản và được hưởng một tài sản thừa kế vô cùng dồi dào mà ông bà, cha mẹ dành dụm được. Họ luôn biết đối nhân xử thế nên có nhiều bạn bè. Người sinh năm Ngọ là người tự tin và tự chủ, có tính khí bốc lửa, luôn theo đuổi cuộc sống hạnh phúc và tươi đẹp, luôn không phụ thuộc vào bất kỳ ai và làm việc chăm chỉ để đạt được nó. Đừng phụ thuộc vào bất cứ ai. Phục tùng hoặc khó chịu. Phụ nữ tuổi Ngọ thường năng động và luôn bận rộn với công việc.

3. Người sinh năm 2014 hợp với tuổi nào?

lưới nam

Làm ăn: Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Bính Thân.

Trong chuyện của cặp đôi này: Bính Thân, Kỷ Hợi, Nhâm Dần, Giáp Ngọ, Canh Tý và Quý Tỵ.

Mã Lĩnh: Quý Mão, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Dậu.

lưới phụ nữ

Làm ăn: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Ngọ.

Trong chuyện của cặp đôi này: Bính Thân, Kỷ Hợi, Nhâm Dần, Giáp Ngọ, Canh Tý và Quý Tỵ.

Mã Lĩnh: Quý Mão, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Dậu.

4. Người sinh năm 2014 mệnh gì?

Nam mệnh

Định hướng – Định hướng: Tất cả đều tốt

Hướng Bắc – hướng sinh khí: phúc lộc đầy nhà.

Hướng Đông Nam – Hướng Qibla: cầu cứu

Hướng Nam – Hướng Tianyao: gặp trời, được che chở

Hướng đại kỵ: hướng đông bắc (tuyệt mệnh) – hướng tây bắc (hướng Hari) – hướng tây (hướng sáu sáu) – hướng tây nam (hướng ngũ diệu).

Nữ mạng

Hướng Tây Nam – Hướng thờ cúng: Được sự giúp đỡ

Hướng Tây – hướng Tianyao: gặp bầu trời, được bảo vệ

Hướng Đông Bắc – Hướng Sinh khí: Phúc lộc đầy nhà

Hướng Tây Bắc – hướng lâu năm: ổn định đầy đủ

Hướng đại kỵ: bắc (hướng Tuyệt mệnh) – đông (hướng Ngũ sát) – nam (hướng Lục sát) – đông nam (hướng Ngũ quỷ).

5. Người sinh năm 2014 hợp màu gì?

– Nam Giáp Ngọ sinh năm 2014 tức là thuộc hành mộc nên có các màu tương sinh với mệnh thủy tức là đen, xanh nước biển; các màu tương hợp là xanh lục; màu nâu, vàng thuộc hành thổ nên được. sử dụng, Vì gỗ chinh phục trái đất.

Kỵ các màu thuộc hành vàng là trắng, xám, ghi (Kim khắc Mộc), không nên dùng các màu thuộc hành hỏa như đỏ, hồng và tím vì chúng sinh ra và làm giảm năng lượng.

– Nữ Giáp Ngọ sinh năm 2014 thuộc mệnh Kim, Thổ nên kỵ các màu tương sinh như đỏ, cam, hồng, tím vì đây là các màu thuộc hành hỏa, (hỏa sinh thổ); sử dụng các màu tương sinh như Vàng, nâu và bị chi phối bởi các màu thuộc hành Thủy như xanh lam, đen.

Kỵ màu xanh lục, xanh lục và các màu khác của bách xù; không nên và tránh dùng các màu trắng, xám và các màu thuộc hành kim, vì thổ sinh kim nên mệnh thổ dễ giảm năng lượng, sinh khí.

6. Người sinh năm 2014 hợp với những con số nào?

– Nam giới sinh năm 2014 là tuổi Giáp mão và thuộc cung hoàng đạo mộc nên sẽ hợp với các con số: 0, 2, 7, 9.

– Nữ sinh năm 2014 tuổi Giáp Ngọ thuộc cung hoàng đạo Thổ (Kun) nên sẽ hợp với các con số như: 2, 3, 4, 7

Qua những thông tin vừa được chia sẻ trong bài viết trên, hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu được tổng quát về người sinh năm 2014 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nhà nào? Để bạn có những lựa chọn phù hợp giúp mang lại may mắn cho mình nhé!

 

Views:
23
Article Tags:
Article Categories:
Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *