Categories

Sinh Năm 2018 Mệnh Gì? Con Của Bạn Bao Nhiêu Tuổi? Hợp Với Màu Gì?

2018-menh-gi-a-toa3

Bạn có biết những người sinh năm 2018 mệnh gì không? Con của bạn bao nhiêu tuổi? Với màu gì? Hướng nào là đúng? Vẫn chưa. Nếu chưa thì hôm nay hãy cùng Garbo Group tìm hiểu qua các bài viết sau.

Tìm hiểu thêm về vận mệnh, công việc và tình yêu của họ.

Tham Khảo: MFG là gì? Trả lời thông tin liên quan đến ký hiệu MFG.

Sinh năm 2018 tuổi con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2018 thuộc tuổi Giáp Tuất, Thiên Bình là Chủ. Hay còn gọi là chó núi. Theo Khí của Trời Đất, năm nay là năm Giáp Tuất.

  • Tương hợp với Thiên Quý, tương khắc với Thiên Nhâm, Giáp.
  • Tam hợp Dần-Ngọ-Tuất và tứ hành tương hợp với Sửu-Thìn-Mùi-Tuất.

Chó được coi là một trong những loài động vật trung thành và tình cảm. Con vật này dám hy sinh thân mình vì chủ nhân. Tuy đứng áp chót trong 12 con giáp nhưng đây lại là con giáp rất đáng nể.

2018-menh-gi-a-toa3

Sinh năm 2018 là tuổi con chó

Năm 2018 mệnh gì?

Năm 2018 là năm của mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ trơn. Bình Địa Mộc dùng để chỉ cây cối mới đâm chồi, nảy lộc, sinh sôi nảy nở.

Theo lịch Gregory, những người này sinh trong khoảng thời gian từ ngày 16/02/2018 đến ngày 04/02/2019.

Bình Địa Mộc dùng để chỉ những cây mới đâm chồi nảy lộc. Gỗ Delta phát triển nhanh khi gặp mưa và không thích hợp với khí hậu khắc nghiệt. Là loại cây ưa nhiệt nên thích hợp trồng vào mùa xuân và mùa hè.

Người này thường hay thay đổi và hay thay đổi. Nhưng cũng có một số ý kiến ​​khá hay.

Những người sinh vào mùa xuân là những người sẽ có sự nghiệp thành công rực rỡ trong tương lai. Nếu bạn sinh vào mùa hạ, bạn sẽ rất hạnh phúc, ông trời phù hộ. Sinh vào mùa thu, họ là người độc lập và tự kinh doanh.

Những người sinh vào mùa đông có cuộc sống viên mãn.

Nếu bạn sinh vào ban ngày, bạn sẽ phát đạt. Về đêm, gia đình họ giàu sang, phú quý, trường thọ. Đặc biệt, những người sinh vào tháng 6 có lộc ở Pindiamu có cuộc sống suôn sẻ và đơm hoa kết trái.

Phận sống với nhau là mệnh hỏa và mệnh thủy. Mệnh đối lập là mệnh Thổ và mệnh Kim.

2018-menh-gi-a-toa2

Người sinh năm 2018 hợp màu gì?

Màu tốt là xanh lá cây, xanh da trời thuộc hành mộc.

  • Màu tương sinh là xanh nước biển, xanh lam, đen thuộc hành thủy.
  • Khắc màu trắng, xám, ghi các yếu tố vàng

Người sinh năm 2018 có thể sử dụng màu này hàng ngày. Dù là màu sơn tường, màu bàn ghế, màu xe, màu quần áo… thì những màu này đều mang lại may mắn và phúc lành cho người sinh năm 2018.

Nên hạn chế những màu cần tránh hoặc tốt nhất là hoàn toàn không sử dụng. Những màu này có xu hướng không mang lại may mắn và dễ gặp rủi ro, xui xẻo trong cuộc sống.

Tổng quan về tính cách của những người sinh năm Mậu Tuất 2018

Những người sinh năm 2018 là những người trung thực và trung thành. Họ không phải lúc nào cũng quan tâm đến danh vọng và tài sản. Luôn mơ về một cuộc sống bình yên và một gia đình hạnh phúc.

Họ thích giúp đỡ người khác và không quan tâm lợi ích sẽ như thế nào. Họ thường tránh làm tổn thương người khác bằng những lời nói ác ý.

Họ thích suy luận nhanh, khám phá và học hỏi những điều mới. Tuy nhiên, họ rất tự ti và ngại ảnh hưởng đến người khác.

Người sinh năm 2018 rất bảo thủ, khá tỉ mỉ và hay để ý đến tiểu tiết. Họ là những người hướng nội, vì vậy việc kết bạn mới có thể khá khó khăn. Tuy nhiên, nếu là tri kỷ, họ sẽ đối xử tốt với bạn bè và coi họ như gia đình.

Họ có khiếu hài hước, vì vậy họ dễ khiến mọi người cười và rất thuyết phục. Họ cũng biết sự khác biệt giữa đúng và sai. Với những nét tính cách trên, nếu được dạy dỗ, hướng dẫn, các em sẽ trở thành người lớn.

Người sinh năm 2018 xây nhà hướng nào?

Dành cho đàn ông:

Có ba hướng thích hợp để xây nhà là bắc, đông, đông nam và nam.

Hướng xấu: Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam

  • Đối với phụ nữ:
  • Các hướng là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây.
  • Hướng xấu: Nam, Bắc, Đông Nam và Đông

Xây nhà đúng hướng sẽ giúp gia chủ giàu có, thịnh vượng. Những người nổi tiếng trong nhà. Những đứa trẻ cũng khỏe mạnh và tài năng. Gia đình sống hạnh phúc, ít ốm đau.

Còn xây dựng theo hướng xấu thì tai họa tiếp diễn. Gia đình không êm ấm. Trẻ em cũng dễ bị bệnh tật và học hành kém. Tiền bạc của gia đình cũng vì thế mà giảm sút. Theo thời gian, có thể xảy ra buồn phiền và mất mát trong gia đình.

2018-menh-gi-a-toa1

Tuổi hợp với những người sinh năm 2018

Dành cho đàn ông:

Trong kinh doanh, nên hợp tác với Dinghai và Guimao. Kinh doanh tốt hơn và lợi nhuận cao hơn. Sau đó, cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Khi kết hôn, nên kết hôn với người tuổi Ất Tỵ, Kỷ Hợi, Đinh Dậu, Ất Mùi, Đinh Mùi và Quý Mão. Cuộc sống vợ chồng mới thuận hòa, êm ấm. Con cái đủ ăn, đủ mặc. Của cải mới tốt, sức khỏe cũng vì thế mà mỹ mãn hơn.

Vào thời đại kỵ, tránh kết bạn, làm ăn với nhau kể cả Tân Sửu và Quý Sửu. Những tuổi này có xu hướng mang lại những điều không may mắn và ảnh hưởng đến cuộc sống của những người sinh năm 2018 này. Vì vậy, nên hạn chế và tránh xa 2 năm này để tránh rủi ro, bất trắc.

Đối với phụ nữ:

Khi làm ăn, nên hợp với các cung hoàng đạo là thỏ, chuột, lợn. Những tuổi này được coi là quý nhân, sẽ phù trợ cho công danh sự nghiệp của những người sinh năm 2018.

Khi kết hôn nên chọn người tuổi Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu, Ất Mùi. Phụ nữ sinh năm 2018 lấy chồng tuổi này sẽ được chồng hết mực yêu thương. Những đứa trẻ cũng thông minh và ngoan ngoãn. Gia đình luôn hạnh phúc.

Tuổi Giáp Ngọ khắc chế những người sinh năm 2018 gồm Tân Sửu và Quý Sửu. Nếu làm ăn chung dễ hiểu lầm, xích mích, rủi ro cao, tiền mất tật mang. Còn hôn nhân đại kỵ, vợ chồng có nhiều mâu thuẫn, dễ sinh xích mích.

Trẻ con sống thiếu tình thương. Gia đình không mấy khá giả, có khi làm ăn thất bát, phá sản.

Tham Khảo: Cách tải và chơi game Tom and Jerry Chase phiên bản tiếng Trung

Một số chia sẻ của chúng tôi về vấn đề liên quan đến những người sinh năm 2018 mệnh gì. Tuy nhiên, bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Số phận của con người còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Nếu bạn muốn thành công và hạnh phúc, bạn nên tự mình làm điều đó.

Truy cập trang web The Ocean Apartments của chúng tôi hàng ngày để nhận thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Views:
64
Article Tags:
Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *