Categories

AD là gì? Trả lời quảng cáo trên Facebook, trong game nghĩa là gì?

ad-la-gi-1-a10-theoceanapartments-com-vn

Nếu bạn thường xuyên sử dụng mạng xã hội như Facebook hay vào các diễn đàn, chắc hẳn bạn đã từng thấy AD những câu như: “Xin cho phép tôi đặt câu hỏi”, “Xin giúp tôi”, “Tôi xin AD duyệt” … Làm bạn có bất kỳ? Bạn đã bao giờ tự hỏi AD là gì chưa? Quảng cáo trên Facebook hoặc diễn đàn có nghĩa là gì? Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời thỏa đáng cho mình thì nội dung bài viết dưới đây chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có câu trả lời tốt nhất.

Xem Thêm: Microsoft Access là gì? Ưu điểm và nhược điểm của MS Access

AD là gì?

AD là gì mà người dùng thường thấy là viết tắt của từ Administrator dịch sang tiếng Việt thì AD là quản trị viên. Được hiểu là chịu trách nhiệm vận hành và hỗ trợ giải đáp kỹ thuật và nội dung diễn đàn, trang fan hâm mộ Facebook …

AD là tên viết tắt của từ Administrator, dùng để chỉ người quản trị diễn đàn, trang mạng xã hội. AD được phân quyền nhiều hơn các thành viên cộng đồng và có thể là quản trị viên hoặc chủ sở hữu của một diễn đàn hoặc một trang người hâm mộ.

Còn trong game thì từ ad dành cho game bắn súng, xạ thủ nhé các bạn, bạn nào muốn biết gói cước 3G Vinaphone để chơi game thì xem tại đây.

ad-la-gi-1-a10-theoceanapartments-com-vn

Ý nghĩa khác của ad bạn cần biết:

Thực ra AD còn có một nghĩa khác là quảng cáo, AD thường là viết tắt của từ quảng cáo, dịch sang tiếng Việt thì có nghĩa là mạng lưới quảng cáo. AD đề cập đến các mạng quảng cáo thường được sử dụng trong tiếp thị kỹ thuật số và chúng thường được gọi là Quảng cáo Facebook hoặc Quảng cáo Google.

Bản chất chính xác của chữ Ad trong quảng cáo phải là “QUẢNG CÁO”, tuy nhiên do phát âm thiếu chữ “S” nên nhiều người nhầm thành chữ Ad.

Xem Thêm: Yandere là gì? Tại sao Yandere lại đáng sợ như vậy?

AD là gì chắc chắn qua nội dung trên bạn đã có câu trả lời cho mình.

Truy cập trang web The Ocean Apartments của chúng tôi hàng ngày để nhận thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Views:
17
Article Tags:
Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *