Categories

Cách Tải Pubg Pc Và Cấu Hình Máy Tính Của Bạn Để Chơi Pubg

cach-tai-pubg-3-a4-theoceanapartments-com-vn

“PUBG PC” là tựa game bắn súng sinh tồn càn quét bảng xếp hạng game hành động. Mức độ phổ biến hiện tại của “PUBG” là điều không thể nghi ngờ. Tham gia vào game, người chơi sẽ tham gia vào những trận chiến nảy lửa, nhặt vũ khí và vật phẩm hỗ trợ trên một hòn đảo 8×8 rộng lớn và trở thành người sống sót duy nhất giành chiến thắng.

Để bắt đầu cuộc chiến sinh tồn PUBG, đầu tiên các bạn cần cài đặt và chú ý đến cấu hình của mình xem PC của bạn có đủ cấu hình do PUBG cung cấp để giúp bạn thực hiện điều này không nhé, hôm nay Download.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải pubg và kiểm tra máy tính của mình là được. được cấu hình để chơi PUBG.

Cách tải pubg và cài đặt PlayerUnknown’s Battlegrounds

Bước 1: Để có thể cài đặt Bản Quyền PUBG, bạn phải nhờ đến sự trợ giúp từ phần mềm Steam, truy cập vào liên kết ở nút tải xuống bên dưới và nhấn Tải xuống.

cach-tai-pubg-3-a1-theoceanapartments-com-vn

Bước 2: Sau đó chọn link tải và cài đặt, bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn cài đặt Steam trên máy tính để biết cách cài đặt phần mềm Steam.

cach-tai-pubg-3-a2-theoceanapartments-com-vn

Bước 3: Sau khi cài đặt Steam các bạn đã có tài khoản để đăng nhập, nếu chưa có tài khoản các bạn có thể tham khảo bài viết cách tạo tài khoản Steam để tạo cho mình một tài khoản mới.

cach-tai-pubg-3-a3-theoceanapartments-com-vn

Bước 4: Sau khi đăng nhập Steam, bạn nhập tên game PUBG vào thanh tìm kiếm bên phải màn hình. Hoặc bấm vào nút bên dưới để tải game:

cach-tai-pubg-3-a4-theoceanapartments-com-vn

Bước 5: Hiện tại Steam đã cho phép người dùng thanh toán tiền Việt trên Steam nên bạn không cần phải mua qua trung gian nữa, chỉ cần bạn có tài khoản ngân hàng và đủ số dư để mua là được. Thanh toán bằng đô la Việt Nam trên Steam

Bước 6: Nếu chỉ muốn trải nghiệm game trong vài giờ, bạn có thể tìm kiếm trên Internet các trang web cho thuê tài khoản PUBG. Bạn có thể trải nghiệm trò chơi sinh tồn này chỉ với 5.000 đồng.

Tài khoản cho thuê sẽ có sẵn trong thư viện của bạn, bạn chỉ cần chọn game và bấm cài đặt.

Bước 7: Cài đặt này áp dụng cho tài khoản thuê và tài khoản mua, bạn đánh dấu chọn vào mục Create Desktop Shortcut và Create Start Menu Shortcut, tại phần Chọn Vị trí Cài đặt, nếu dung lượng ổ C không đủ, bạn có thể chọn thư mục chứa game, bỏ đi nó một mình và nhấp vào Tiếp theo.

Bước 8: Nhấn I Agree để đồng ý với các điều khoản của nhà sản xuất.

Sau một lúc, hệ thống sẽ tạo một tệp vùng chứa trò chơi và các tệp hệ thống.

Bước 9: Bây giờ bạn chỉ cần đợi trò chơi tải xong và nhấn Play để bắt đầu trò chơi.

2. Kiểm tra hướng dẫn cấu hình để xem cấu hình yêu cầu của trò chơi

Bước 1: Đầu tiên bạn vào màn hình nền và nhấn Windows + R để chạy cửa sổ Run, sau đó gõ dxdiag và nhấn OK.

Bước 2: Tiếp theo nhấn Yes để đồng ý, ở bước này sẽ xuất hiện thông báo cho bạn biết bạn phải kết nối Internet, tuy nhiên máy tính của bạn sẽ không có gì.

Bước 3: Kiểm tra thông tin của bạn, chẳng hạn như bộ xử lý là CPU. Bộ nhớ là RAM và phiên bản DirectX.

cach-tai-pubg-3-a5-theoceanapartments-com-vn

Tiếp theo là tab “Display”, trong phần “Devices”, nó sẽ hiển thị GPU (card đồ họa) và dung lượng của GPU của bạn.

cach-tai-pubg-3-a6-theoceanapartments-com-vn

Đây là mức cấu hình tối thiểu cho PUBG trên PC

 • Hệ điều hành: Windows 7 64bit trở lên.
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300
 • Bộ nhớ: RAM 6GB
 • Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
 • DirectX: Phiên bản 11 trở lên
 • Mạng: Kết nối internet băng thông rộng
 • Ổ cứng trống: 30GB trở lên

Từ cấu hình này, con chip Core i3-4340 xung nhịp 3,6GHz là cột mốc tối thiểu để bạn chơi PUBG ở mức không bị giật, lag. Còn đối với chiếc card đồ họa Nvidia GeForce GTX 660 2GB 5 năm tuổi, khó có thể chơi được ở mức tốt với các game mới ra mắt gần đây, tuy nhiên với thiết lập tối thiểu thì bạn vẫn có thể chơi PUBG ở mức fps khoảng 30.

Về bộ nhớ thì card đồ họa tốt thì 4GB cũng chơi được, nhưng 4GB bộ nhớ là có thể hoạt động hết công suất, PUBG sẽ chiếm gần hết bộ nhớ, sẽ không có bộ nhớ cho các tác vụ khác nên bạn cần RAM 6GB. để làm cho máy tính của bạn hoạt động linh hoạt hơn. Về phần ổ cứng, lưu ý dung lượng trống 30GB.

Cấu hình máy tính chơi PUBG – PUBG

Đây là cấu hình cần thiết để PUBG đạt được 60 FPS với Ultra Settings

 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit.
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-7600K / AMD Ryzen 5-1600
 • Bộ nhớ: RAM 8GB
 • Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1060 6GB trở lên
 • DirectX: Phiên bản 11 trở lên
 • Mạng: Kết nối internet băng thông rộng
 • Ổ cứng trống: 30GB trở lên
 • Windows 7 chạy PUBG hoàn toàn tốt, nhưng nâng cấp lên Windows 10 là không thừa vì Windows 10 sẽ cung cấp hiệu suất ổn định hơn và hiệu suất xử lý tốt hơn, nhận được 60 khung hình / giây với cài đặt Ultra. Chip Core i5-7600K hoặc AMD Ryzen 5-1600.

Về mặt đồ họa, Nvidia GeForce GTX 1060 6GB vẫn chỉ đạt mức trung bình tối thiểu là 60 khung hình / giây, với tốc độ khung hình / giây vẫn giảm xuống 44 khung hình / giây khi chuyển sang cài đặt Ultra. Nếu bạn giảm cài đặt xuống mức trung bình, FPS trung bình sẽ vào khoảng 90 khung hình / giây, đôi khi giảm xuống còn 60 khung hình / giây.

Hy vọng bài viết hướng dẫn cách tải pubg và giới thiệu cấu hình game trên đây hữu ích với bạn.

 

Views:
15
Article Tags:
Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *