Categories

Check Là Gì? “Kiểm Tra” Nghĩa Là Gì

check-la-gi-1-a-theoceanapartments-com-vn

Gần đây, chúng ta thường bắt gặp cách tra cụm từ này rất dễ dàng trên nhiều trang mạng xã hội như Facebook, Instagram và ngay cả trong cuộc sống hàng ngày. Vậy bạn có biết check là gì không? Hãy cùng khám phá những cụm từ liên quan đến thanh tra qua bài viết dưới đây.

Check là gì?

check-la-gi-1-a-theoceanapartments-com-vn

Séc là gì?

Trong tiếng Anh, thanh tra có nghĩa là kiểm tra, xem xét thông tin hoặc thông báo điều gì đó.

Séc thường không được sử dụng một mình, nó thường đi kèm với một cụm từ hoặc đối tượng. Các từ ghép có chứa “kiểm tra” có nghĩa khác nhau đối với mỗi tình huống.

Vậy nghĩa của những cụm từ này là gì, chúng ta cùng khám phá dưới đây nhé.

Check-in là gì?

Khi các bạn trẻ đăng ảnh đi chơi, đi du lịch lên mạng xã hội, có thể nói từ đấm này đang rất thịnh hành.

“Kiểm tra” đầu tiên có nghĩa là kiểm tra. Tiếp theo là từ “in” khi dịch sang tiếng Việt có nghĩa là “bên trong”. Khi kết hợp với giới từ in, cụm từ check in sẽ có dấu, kiểm tra hoặc đăng ký, đăng ký …

Về cơ bản, ý nghĩa của từ check-in là gì, thường được sử dụng để mô tả bất kỳ người hoặc sự vật nào xuất hiện ở một địa điểm cụ thể.

Kiểm tra là gì?

Trả phòng thường được sử dụng trong các khách sạn, khi người thuê có nhu cầu trả phòng. Cụm từ tiếng Anh này dùng để chỉ khi ai đó muốn thanh toán một khoản phí, một hóa đơn nào đó khi thuê phòng khách sạn, hoặc mua một thứ gì đó trực tuyến trên một trang bán hàng điện tử.

check-la-gi-1-a2-theoceanapartments-com-vn

Kiểm tra là gì?

Ngoài ra, check out còn là tên gọi của hệ thống quản lý tài sản thường được các doanh nghiệp sử dụng. Trong công nghệ, nó có nghĩa là tìm kiếm thông tin hoặc kiểm tra một cái gì đó.

Lương là gì?

Lương là một cách để nói về số tiền bạn kiếm được. Theo nghĩa này, tiền lương cũng tương tự như tiền trả. Tuy nhiên, khi dùng tiền lương, có nghĩa là người ta muốn nhấn mạnh đến số tiền mà họ kiếm được, chứ không chỉ đơn thuần đề cập đến tiền lương là lương, lương, lương.

Thứ hai, tiền lương được trả cho nhân viên truyền thống dưới hình thức séc hoặc gửi trực tiếp vào tài khoản của họ. Số tiền lương và các khoản khấu trừ (thuế) thường được thể hiện rõ ràng trên phiếu lương. Phiếu lương được phát hành hai tuần một lần, đôi khi hàng tuần hoặc hàng tháng.

Thanh tra là gì?

Kiểm tra – Kiểm tra là việc đo lường tình hình thực hiện kế hoạch thực tế nhằm xác định những sai sót để có thể thực hiện hành động sửa chữa kịp thời nhằm đảm bảo rằng cá nhân hoặc tổ chức sẽ thực hiện và đạt được các mục tiêu của kế hoạch.

Bác sĩ Khám bệnh là gì?

Trên mạng xã hội, trên Instagram thường xuất hiện khái niệm Dr nhưng không có nghĩa là bác sĩ, nha sĩ mà là viết tắt giải thích từ Direct, mang ý nghĩa gửi trực tiếp tin nhắn, hình ảnh hoặc nội dung video.

Kiểm tra pháp lý là gì?

Dịch thuật sang tiếng Việt hợp pháp là uy tín. Theo các sneakerhead – những người sưu tập giày, Legit là một sản phẩm được coi là hàng thật dựa trên tiêu chuẩn sản phẩm và người mua uy tín. Họ hỏi và mua, không phải trả giá quá cao và lừa đảo.

check-la-gi-1-a3-theoceanapartments-com-vn

Kiểm tra pháp lý là gì?

Từ đó, khái niệm kiểm tra tính hợp pháp ra đời. Chúng tôi luôn kiểm tra pháp lý đối với những người yêu thích giày thể thao tại các sự kiện giày thể thao lớn. Fake_education và Yeezy Busta là những thanh tra pháp lý nổi tiếng trên thế giới.

Trạm kiểm soát là gì?

Trạm kiểm soát là một cơ chế bảo mật mà Facebook đã đưa ra để bảo vệ người dùng khỏi tin tặc.

Cụ thể, nếu vì lý do nào đó mà người khác có tài khoản Facebook của bạn rồi đăng nhập, nếu Facebook phát hiện tài khoản đó được đăng nhập từ một vị trí hoặc thiết bị kỳ lạ, nó sẽ kích hoạt chế độ điểm kiểm tra để kiểm tra xem người đăng nhập có phải là chủ sở hữu chính xác của tài khoản này.

Các trạm kiểm soát đôi khi cũng xảy ra với bạn, vì vậy có một số tình huống thú vị mà ai đó có thể mất hoàn toàn quyền truy cập vào tài khoản của họ.

Khám sức khỏe là gì?

Thanh tra được hiểu là thanh tra, kiểm tra, kiểm soát, kiểm tra toàn bộ. Thông thường cụm từ này được áp dụng nhiều hơn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Vì vậy, chúng tôi giới thiệu cho bạn biết check là gì và các cụm từ được sử dụng với nó. Hy vọng bạn thấy bài viết trước hữu ích, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới. Còn rất nhiều bài viết hấp dẫn trên website của chúng tôi, các bạn nhớ chú ý theo dõi để không bỏ lỡ nhé.

 

Views:
22
Article Tags:
Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *