Categories

Dragon Pia: Cát trắng – Đại dương xanh

dragon-pia-a3-theocean

Dự án tổ hợp chung cư cao cấp – khách sạn và nghỉ dưỡng Dragon Pia tọa lạc tại khu đô thị ven biển An Viên, trên trục đường ven biển Trần Phú, huyện Vĩnh Đông, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dragon Pia có vị trí chiến lược, phong cảnh đẹp, giao thông thuận tiện và môi trường yên tĩnh, chỉ cách Viện Hải dương học, ga cáp treo và Vịnh Ngọc trai 5 phút đi bộ.

Xem Thêm: Tháp Tài chính – Văn phòng – Khách sạn Sunshine KS Finance Hà Nội

Quy mô dự án Dragon Pia

dragon-pia-a3-theocean

Dragon Pia có tổng diện tích gần 5 ha, gồm khu căn hộ cao cấp và khách sạn cao 21 tầng, diện tích 5.600m2. Ngoài ra, dự án cũng đã thiết kế 2 trung tâm mua sắm, thương mại, siêu thị, nhà hàng, dịch vụ vui chơi giải trí… cao 7 tầng, tổng diện tích hơn 16.000m2 và khu liên hợp thể thao giải trí rộng gần 19.000m2.

để giải trí, nghỉ ngơi và thư giãn.

Căn hộ – Tiện ích

Điểm nhấn của khu phức hợp Dragon Pia là tòa căn hộ cao cấp cao 21 tầng với tổng diện tích xây dựng hơn 44.000m2, gồm 257 căn hộ tiêu chuẩn 4 sao với trang thiết bị cao cấp, được chia làm 2 loại: tiêu chuẩn có diện tích 90 – 132,2m2 với các gác xép từ 309,5 – 385m2. Trong đó, có khoảng 202 căn hộ có diện tích dưới 90 mét vuông. Mỗi căn 2PN – 4PN.

dragon-pia-a2-theocean

Ngoài việc tận hưởng cơ sở hạ tầng lên đến 71 ha tại khu đô thị ven biển Anwien, Dragon Pia còn có những tiện ích và dịch vụ riêng, bao gồm: nhà hàng trung tâm thương mại, spa, phòng tắm hơi, hệ thống cửa hàng giới thiệu sản phẩm quốc tế và nội địa. Sản phẩm đích thực, đặc biệt là bể bơi nước mặn thiết kế đặc biệt.

Xem Thêm: Khu đô thị sinh thái Golden Hills

dragon-pia-a1-theocean

An Viên Beach Downtown – Khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên của Việt Nam, với tổng diện tích hơn 71 ha và trải dài 2,2 km, tọa lạc tại Vịnh Nha Trang, được đầu tư hoàn chỉnh và hiện hữu rõ ràng. Các dự án biệt thự có nhiều hình dạng và phong cách khác nhau. Các dịch vụ và công trình hạ tầng hiện đại như cảng và bến tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống giao thông, cây xanh, điện, nước sạch, hệ thống xử lý nước thải.

Thông tin chung của dự án

Nha Trang, với những bãi cát trắng và bờ biển xanh ngắt, là điểm đến thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Việc lựa chọn mô hình căn hộ cao cấp kết hợp khách sạn – căn hộ để triển khai có tính đến mục đích an cư và đầu tư cũng là một phương án đầu tư hợp lý.

Dự án Dragon Pia có tổng vốn đầu tư khoảng 1,4 nghìn tỷ đồng do Công ty cổ phần Sông Đà Thăng Long làm chủ đầu tư. Dragon Pia khởi công vào tháng 12/2010 và dự kiến ​​hoàn thành sau đó 30 tháng. Hiện tại, các căn hộ Dragon Pia được bán trên thị trường với mức giá từ 28 triệu đồng / m2.

Theo chủ đầu tư, khách hàng đầu tư vào Dragon Pia sẽ được hưởng nhiều lợi thế: quyền sở hữu tài sản và quyền nghỉ dưỡng, tận hưởng tiện ích nội khu với mức giá ưu đãi, quyền chăm sóc căn hộ, sửa chữa, bảo dưỡng khi ở xa. từ nhà, bảo vệ….Đặc biệt được hưởng tiền cho thuê căn hộ khi không sử dụng.

Thông tin nhanh

  • Dự án: Dragon Pia
  • Tổng diện tích: 5 ha
  • Vị trí: Phường Vĩnh Trường, Đường Trần Phú, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  • Tổng vốn đầu tư: 1,4 nghìn tỷ đồng
  • Loại hình: Căn hộ – Khách sạn
  • Ngày bắt đầu: tháng 12 năm 2011
  • Chủ đầu tư: Song Dashenglong Co., Ltd.
  • Năm hoàn thành: 2013

Tìm Hiểu Thêm: Khu đô thị biển An Viên

Hy vọng thông tin về dự án Dragon Pia đã mang tới cho bạn thông tin hữu ích!

Truy cập trang web The Ocean Apartments của chúng tôi hàng ngày để nhận thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Views:
61
Article Tags:
Article Categories:
Dự Án BĐS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *