Categories

FWD là gì? Viết tắt của từ này là gì? FWD có nghĩa là gì?

fwd-la-gi-5-docx-a1-theocean

FWD là gì? Ý nghĩa của từ này bạn biết không? Hãy cùng theo dõi để biết thêm chi tiết nhé!

Tìm Hiểu Thêm: https://theoceanapartments.com.vn/nhung-diem-noi-bat-cua-roblox/

FWD là gì?

Bảng dưới đây liệt kê các FWD với các ý nghĩa phổ biến nhất. Bạn có thể dễ dàng gửi các tập tin hình ảnh ở định dạng PNG khi sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi email cho bạn bè. Nếu bạn là quản trị viên web, vui lòng xuất một hình ảnh với các định nghĩa FWD trên trang web của bạn.

fwd-la-gi-5-docx-a1-theocean

Các ý nghĩa khác của FWD là gì?

FWD là viết tắt của gì?

FWD là viết tắt của từ Forward, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là tiến lên, nâng cao… Chúng ta đều thường nghe đến từ Chuyển tiếp email trong công việc. Cụm từ này tạm dịch là chuyển tiếp thư, có nghĩa là chuyển tiếp một tin nhắn mà ai đó đã gửi vào hộp thư của bạn cho người khác.

Các định nghĩa khác nhau của FWD

Đôi khi chúng ta còn thấy chữ FWD trên thân xe. Trong bối cảnh đó, FWD là viết tắt của cụm từ Front Wheel Drive – Hệ dẫn động bánh trước, loại dẫn động phổ biến và thông dụng nhất trên thị trường ô tô hiện nay. Với kiểu truyền động này, công suất động cơ được truyền đến hai bánh trước, làm cho ô tô chuyển động.

FWD là viết tắt của từ Forward, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là tiến lên, nâng cao… Chúng ta đều thường nghe đến từ Chuyển tiếp email trong công việc. Cụm từ này tạm dịch là chuyển tiếp thư, có nghĩa là chuyển tiếp một tin nhắn mà ai đó đã gửi vào hộp thư của bạn cho người khác.

Chúng tôi thậm chí đôi khi phát hiện các từ FWD trên cơ thể. Trong trường hợp này, FWD là viết tắt của Front Wheel Drive – Hệ dẫn động bánh trước, loại dẫn động phổ biến và thông dụng nhất trên thị trường xe hơi lúc bấy giờ. Với sự truyền động này, công suất động cơ được truyền đến hai bánh trước, làm cho ô tô hoạt động.

FWD là tên của công ty bảo hiểm

Ngày 7/6/2016, tại Thành phố Hồ Chí Minh, FWD đã mua lại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern (Việt Nam) và đổi tên thành Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam.

Đây là lần gia nhập thị trường mới thứ hai của FWD trong năm nay, sau khi FWD mua lại phần lớn cổ phần của tập đoàn dịch vụ chăm sóc sức khỏe Shenton Insurance có trụ sở tại Singapore vào tháng 4 năm 2016.

FWD Việt Nam tập trung phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng, như: Bảo hiểm nhân thọ, tai nạn cá nhân, bệnh hiểm nghèo và các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác.

Đồng thời, FWD cũng có kế hoạch đầu tư nhiều tiền vào phát triển hạ tầng công nghệ thông tin, cải cách phương thức thụ hưởng và thanh toán trong giao dịch giữa người mua và công ty, với tầm nhìn trở thành một công ty. .

Trong tương lai, FWD cam kết sẽ tiếp tục mở rộng và thâm nhập vào các thị trường chưa được khai thác trong khu vực nhằm đạt được các mục tiêu và tầm nhìn dài hạn của công ty.

Xem Thêm: Cốc nguyệt san là gì? – Cứu cánh an toàn trong những ngày ‘đèn đỏ’

Bây giờ bạn đã hiểu FWD là gì. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình một định nghĩa tương thích hoàn toàn.

Truy cập trang web The Ocean Apartments của chúng tôi hàng ngày để nhận thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Views:
55
Article Tags:
Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *