Categories

Trên TikTok FYP là gì? các lợi ích của FYP là gì ?

fyp-la-gi-3-a10-theoceanapartments-com-vn

Trên TikTok FYP là gì? FYP là viết tắt của For You Page, có nghĩa là “một trang dành cho bạn”. Đây chính xác là loại thuật toán TikTok giúp người dùng có trải nghiệm liền mạch hơn trên TikTok với chuỗi video dựa trên nội dung video mà bạn xem.

Hãy cùng tìm hiểu thêm về thuật toán TikTok For You Page (FYP) trong bài viết dưới đây!

Tham Khảo: Năm 2024 là năm con gì và mệnh gì?

Trên TIKTOK FYP là gì?

Như đã đề cập ở trên, FYP là viết tắt của “For You Page”, một thuật toán TikTok. Thuật toán sẽ đề xuất bạn bằng cách nhóm các video tương tự dựa trên các video bạn đã xem và tương tác trong lịch sử của mình.

 

Điều này giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn trên TikTok khi xem liên tiếp các nhóm video mà họ thích.

Đối với những người sáng tạo nội dung trên TikTok, việc được làm nổi bật trong thuật toán “Trang dành cho bạn” của TikTok sẽ giúp video thu hút nhiều người xem và tương tác hơn, đồng thời kênh của bạn được TikTok đánh giá cao.

4 Lợi ích của thuật toán trang TIKTOK FYP là gì ?

fyp-la-gi-3-a9-theoceanapartments-com-vn

Mở tiền TIKTOK

Việc trở thành video được đề xuất nhiều nhất trên TikTok sẽ giúp video của bạn nhận được nhiều lượt xem, thích, bình luận và chia sẻ. Giúp video và kênh của bạn đạt được các xu hướng hàng đầu trên TikTok. Nếu kênh của bạn có nội dung cao cấp thường xuyên, kênh của bạn cũng sẽ tăng người theo dõi.

Nếu kênh của bạn có hơn 100.000 người theo dõi và video trên kênh có ít nhất 100.000 lượt xem, đặc biệt nếu chính sách cộng đồng không bị vi phạm trong ít nhất 30 ngày liên tục, thì điều này sẽ giúp bạn có cơ hội trở thành một phần của Quỹ người sáng tạo TikTok Bật thanh toán TikTok.

tăng tương tác

Tăng mức độ tương tác nhanh hơn bao giờ hết khi video trở thành xu hướng và được đề xuất bởi thuật toán Trang TikTok For You. Trong một khoảng thời gian rất ngắn, video của bạn sẽ nhanh chóng tăng mức độ tương tác và có thể tăng lên 10 nghìn hoặc 100 nghìn lượt xem chỉ sau vài giờ. Lượt theo dõi và lượt thích cũng sẽ tăng lên một cách tích cực.

Theo sau bởi nhiều thương hiệu

Việc kênh TikTok của bạn lan truyền và được nhiều người theo dõi và yêu thích sẽ khiến các thương hiệu chú ý đến bạn hơn, mở lời chào hàng quảng cáo cho sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Hợp đồng quảng cáo sẽ tiếp tục được cung cấp cho bạn khi tần suất phủ sóng của bạn tăng lên.

Và các nhãn hàng, đây cũng là cơ hội tốt để sản phẩm của họ được quảng bá rộng rãi đến người tiêu dùng. Và có thể hướng họ đến trang đích mà doanh nghiệp mong muốn.

Tăng mức độ tương tác trên các kênh khác

Với những video ngắn của mình trên TikTok, bạn có thể hướng những người theo dõi mình từ TikTok sang nhiều kênh khác như Facebook, Instagram, YouTube … để người dùng có thể trải nghiệm đầy đủ nội dung của bạn qua các bài viết của bạn. Nội dung…

Điều này giúp bạn phát triển đa kênh và có được lượng người theo dõi trung thành cao.

Cách tải các video được đề xuất TIKTOK trong FYP là gì ?

Để thuật toán TikTok For You Page giới thiệu video, trước tiên bạn cần hiểu cách hoạt động của thuật toán FYP.

fyp-la-gi-3-a10-theoceanapartments-com-vn

Thuật toán FYP hoạt động như thế nào?

Thuật toán TikTok For You Page hoạt động dựa trên hành vi của người dùng và nhóm người dùng. Cụ thể, khi một video được tải lên, TikTok sẽ đề xuất những video đó cho một nhóm nhỏ người dùng có cùng sở thích về nội dung, dựa trên những tương tác trong quá khứ với nhóm người dùng đó.

Sau khi nhóm xem tương tác, TikTok sẽ đánh giá phản ứng của nhóm dựa trên số lượt xem và lượt thích video. Nếu video này nhận được phản hồi tích cực, video này sẽ được giới thiệu cho nhiều đối tượng hơn.

Tìm Hiểu: FWB là viết tắt của từ gì? FWB có nghĩa là gì trên Facebook?

Vì vậy, bài viết này cho bạn biết gì về trên TikTok FYP là gì ? Lợi ích của FYP và cách hoạt động của thuật toán TikTok For You Page. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến ​​nào về bài viết, hãy đánh giá và để lại bình luận

Truy cập trang web The Ocean Apartments của chúng tôi hàng ngày để nhận thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Views:
10
Article Tags:
Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *