Categories

GG là gì trong game? Cùng khám phá nào!

gg-la-gi-link-3-a10-theoceanapartments-com-vn

GG là gì? Đôi khi bạn bắt gặp từ “GG” trong game Liên minh huyền thoại hoặc game Liên minh huyền thoại, nhưng lại không thể hiểu được nghĩa của nó là gì? Vậy GG là gì và tại sao nó lại phổ biến như vậy? Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về thuật ngữ này.

GG có nghĩa là gì?

Từ GG chỉ là viết tắt của từ Good Game, ở nước ngoài GG thể hiện sự khen ngợi và tôn trọng đối thủ khi kết thúc trận đấu. Tuy nhiên, khi du nhập vào Việt Nam, GG có nghĩa là đầu hàng.

gg-la-gi-link-3-a10-theoceanapartments-com-vn

Khi bạn có chỉ số KDA khá và giúp đồng đội giành chiến thắng, bạn có thể tự hào khoe khoang mình là “người gánh team”. Từ này đã được thay đổi thành “gank” team hoặc “đóng dấu”, hầu hết là do lỗi chính tả.

Nerf là gì?

Nerf ám chỉ việc làm suy yếu một anh hùng trong Liên minh huyền thoại

KS là gì?

KS là viết tắt của Kill Stealing và là một thuật ngữ rất phổ biến trong Liên Minh Huyền Thoại, ám chỉ việc người chơi chỉ sử dụng một vài kỹ năng, thậm chí một đòn đánh thường cũng có thể hoàn thành mục tiêu trong khi cả đội cố gắng tấn công từ phía trước. KS cũng mang đến một tâm trạng vô cùng chán nản cho người chơi vì họ không khác gì bị cướp trắng trợn.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về GG là gì? Và thành thạo một số thuật ngữ phổ biến khác trong Liên Minh Huyền Thoại và Liên Quân Mobile.

 

Views:
71
Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *