Categories

Legit là gì? Kiểm tra Legit là gì?

legit-la-gi-1-docx-a8-theoceanapartments-com-vn

Legit là một thuật ngữ quan trọng sẽ quen thuộc với các tín đồ của giày có thương hiệu hoặc chứng nhận. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết từ Legit là gì. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết Legit có nghĩa là gì và kiểm tra Legit là gì nhé.

legit-la-gi-1-docx-a8-theoceanapartments-com-vn

Legit là gì?

Legit là từ viết tắt của Legitimate, có nghĩa là hợp pháp. Vì vậy, trong tiếng Việt, từ Legit được hiểu là uy tín và tính xác thực.

Đặc biệt trong giới mê sneaker, Legit được dùng để chỉ những đôi giày thật chứ không phải hàng nhái.

Nếu chúng ta nói về con người, những người hỏi mua mà không tính giá quá cao hoặc với ý định lừa đảo người bán được coi là những người mua hợp pháp. Những người bán sản phẩm chính hãng và không sử dụng hàng giả để đánh lừa người mua được gọi là người bán hàng chính hãng.

Kiểm tra pháp lý đề cập đến việc kiểm tra xem đôi giày có phải là chính hãng hay không.

Tại sao cần kiểm tra pháp lý?

Bất cứ ai yêu giày đều mong muốn sở hữu cho mình những đôi giày thật chất. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có quá nhiều hàng nhái khiến người dùng khó nhận biết được. Do đó, việc kiểm tra pháp lý ngày càng trở nên phổ biến hơn để xác định xem giày của đại lý cũng như giày đã qua sử dụng mà bạn đang bán lại là hàng thật hay hàng giả trước khi mua.

Tại các sự kiện buôn bán giày sneaker nổi tiếng thế giới như Sneakercon, cũng có những người chuyên kiểm tra tính xác thực của giày thể thao được bán cho những người yêu thích giày sneaker (chuyên sưu tầm và trao đổi giày thể thao), họ được gọi là Legit Checkers.

Hy vọng rằng bạn đã hiểu được check Legit là gì và có được những kiến ​​thức bổ ích để áp dụng vào thực tế từ bài viết này.

 

 

Views:
13
Article Tags:
Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *