Categories

IPhone like new là gì? Cách dễ nhất để phân biệt giữa các sản phẩm 99%, 97% và 95%

like-new-la-gi-1-a2-theoceanapartments-com-vn

Tại thị trường Việt Nam, đối với các sản phẩm điện thoại, đặc biệt là iPhone, ngoài iPhone mới chính hãng VN / A, chúng ta sẽ còn bắt gặp một khái niệm khác, đó là iPhone like new. Vậy iPhone like new là gì? Cách phân biệt các loại hàng hóa S, A, B, C đơn giản nhất sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

IPhone mới trông như thế nào? Bạn có nên mua iPhone cũ?

Thông thường, những sản phẩm iPhone mới chính hãng VN / A tại thị trường Việt Nam có giá khá cao. Như vậy bên cạnh lựa chọn mua mới, người dùng có thể sở hữu một chiếc iPhone giống iPhone mới, cũ hoặc tân trang với mức giá rẻ hơn, nhưng không hề thua kém về chất lượng sản phẩm và dễ sử dụng như mới.

Vậy bạn đã thực sự hiểu iPhone mới là gì và cách phân biệt giữa các loại iPhone mới chưa? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

1. iPhone like new là gì?

IPhone mới trông như thế nào? Đây có thể là câu hỏi mà nhiều người dùng muốn biết khi muốn mua iPhone. Vậy iPhone mới trông như thế nào? Nó có thực sự tốt và đáng mua không?

Cụm từ “like new” có nghĩa là “như mới”, iPhone like new là iPhone cũ, đã qua sử dụng nhưng ngoại hình và vỏ máy vẫn còn mới và đẹp, không hư hỏng, lỗi phần cứng và chưa qua sửa chữa. Đây vẫn là những sản phẩm chính hãng của Apple.

IPhone mới trông như thế nào?

Thông thường, như một chiếc điện thoại mới vẫn sử dụng, bình thường, không có lỗi gì, chỉ là người dùng muốn “nâng cấp” lên một chiếc điện thoại cao cấp hơn sau một thời gian hoặc không muốn sử dụng nữa nên mới bán lại. iPhone like new rẻ hơn new rất nhiều, mức chênh lệch sẽ phụ thuộc vào độ tuổi và mức độ sử dụng, thời gian bảo hành còn lại và hình thức của thiết bị.

Ví dụ, các sản phẩm iPhone mới đảm bảo là “nguyên bản”, tức là thiết bị chưa qua sửa chữa, có độ mới khác nhau: 99%, 98%, 95% … Còn điện thoại xách tay mới thì sao. các sản phẩm như iPhone, hãy cùng Tìm nó bên dưới.

2. iPhone like New Type S (99,99%) full box

IPhone mới trông như thế nào? Dòng 99,99% là gì? iPhone like new 99% hay còn gọi là iPhone like new loại S (99,99%) Fullbox. Sản phẩm nhìn gần giống như iPhone mới, hầu như không trầy xước, phụ kiện đầy đủ, bảo hành lâu dài.

Có thể nói những khách hàng mới mua được vài ngày trải nghiệm có thể không thích hoặc muốn chuyển sang sản phẩm cao cấp hơn nên bán ngay. Đây được coi là hàng mới cao cấp nhất và giá chỉ thấp hơn hàng mới chính hãng một chút. Tất nhiên, loại sản phẩm này khá hiếm trên thị trường.

like-new-la-gi-1-a2-theoceanapartments-com-vn

iPhone like New Type S (99,99%) full box

3. Sự khác biệt giữa khách hàng cũ thích sản phẩm mới là gì?

Nói một cách tổng quát, vì giống như iPhone mới là sản phẩm đã qua sử dụng, chúng cũng là iPhone cũ. Tuy nhiên, với một diện mạo mới gần như giống hệt như mới, vì vậy khái niệm giống iPhone đã ra đời từ đó.

4. Một số lưu ý khi mua iPhone like new là gì

Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi mua một chiếc iPhone mới như điện thoại mới:

• Chọn mua iPhone mới của bạn tại một cửa hàng có uy tín.

• Chọn nơi có đảm bảo và cam kết rõ ràng về chất lượng sản phẩm.

• Học hỏi và tiếp thu những kiến ​​thức cần thiết để test sản phẩm trước khi mua.

Trên đây là những khái niệm về like new là gì và những lưu ý về nó. Mong rằng nó có ích với các bạn

Views:
20
Article Tags:
Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *