Categories

Mẫu biệt thự 4 tầng 3 phòng ngủ đẹp BST501016

mau-biet-thu-4-tang-3-phong-ngu-dep-a2-theoceanapartments.com.vn

Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế mẫu biệt thự 4 tầng 3 phòng ngủ đẹp hay các mẫu thiết kế nhà khác, kiến ​​trúc sư luôn muốn biết nhu cầu của gia đình như: “Gia chủ muốn xây bao nhiêu m2, kinh phí bao nhiêu. xây nhà, và kinh phí bao nhiêu? “Nhà có bao nhiêu phòng ngủ ?, và đầu tư xây nhà là bao nhiêu, quy hoạch bao nhiêu tầng” … Sau đó kiến ​​trúc sư sẽ tính toán sơ bộ, để các gia chủ hiểu rõ để gia chủ tính toán, cùng gia đình bàn bạc lựa chọn phương án phù hợp với điều kiện của gia đình.

Thiết kế mẫu biệt thự 4 tầng 3 phòng ngủ đẹp được thiết kế theo nhu cầu của gia chủ.

Gia chủ sẽ xác định nhu cầu sử dụng và sinh hoạt của gia đình theo số lượng thành viên trong gia đình nên sẽ yêu cầu đơn vị thiết kế đầy đủ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nhiều gia đình chọn mẫu biệt thự 4 tầng 3 phòng ngủ đẹp vì nếu nhà có 6 – 8 người thì cần khoảng 3 – 4 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ ở 2 người, (2 ông bà, 2 bố mẹ, 2 con), thì Sẽ cần khoảng 50m2 trở lên để đáp ứng nhu cầu của một gia đình có nhiều thành viên sống chung một nhà.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 4 phòng ngủ chỉ có thể coi là đẹp nếu công năng vừa đủ. Chúng ta thường thấy nhiều gia đình khi chuẩn bị xây nhà luôn muốn thiết kế to, xây to, nhiều công năng để có thể “khoe” với hàng xóm. Lãng phí không gian và tiền bạc.

Muốn có được cuộc sống tiện nghi, thoải mái thì ai cũng mong muốn có được một ngôi nhà khang trang, thiết thực thì khâu thiết kế là khâu quan trọng nhất. Không phải ai cũng có những mảnh đất rộng, có những mảnh đất “liền sẹo” gia chủ rất khó chăm sóc.

Sẽ thật sai lầm nếu không bắt kịp xu hướng trong thiết kế kết hợp kinh doanh của công trình nhà ống 3 tầng

Điều gì khiến người thuê quan tâm là thiết kế nhà 3 tầng 4 phòng ngủ Giá bao nhiêu?

mau-biet-thu-4-tang-3-phong-ngu-dep-a5-theoceanapartments.com.vn

Dựa trên bảng báo giá tổng thể nhà 3 tầng và nhà 3 tầng 4 phòng ngủ, kỹ sư đã tính toán 3 hạng xây dựng tối thiểu, trung bình và khá cho tất cả các gia đình có liên quan. Không biết giá xây nhà có thể áp dụng chính xác để các gia đình có thể dự trù kinh phí cho phù hợp.

Ví dụ 1: Ngôi nhà 3 phòng ngủ 4 phòng ngủ với thiết kế kiến ​​trúc rất đẹp

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 4 phòng ngủ được thiết kế không gian thông thoáng ở mặt tiền. Xa hơn một chút là những ngôi nhà mới xây, rợp bóng cây xanh và được sắp xếp ngăn nắp tạo cảm giác dễ chịu cho gia chủ mỗi khi chiều về. Các kiến ​​trúc sư đã tận dụng điều này và chọn cách trang trí nhà theo phong cách đơn giản nhưng phải đảm bảo được sự thoải mái và gần gũi với mọi thành viên trong gia đình.

mau-biet-thu-4-tang-3-phong-ngu-dep-a6-theoceanapartments.com.vn

Biệt thự 3 tầng được thiết kế với hình khối đơn giản

Chất lượng công trình nhà 3 tầng đến từ đội ngũ thi công, thi công như thiết kế cũng toát lên vẻ “hoàn mỹ” của hình khối. Tọa lạc trên một ngôi nhà phố nhỏ, công trình được thiết kế theo phong cách hiện đại tối giản.

Để tạo sự rộng rãi, thoáng mát như bước vào ngôi biệt thự, các kiến ​​trúc sư đã tận dụng những ô kính lấy sáng và thông gió với diện tích lớn nhất, đồng thời sử dụng những hình khối lồi lõm khác nhau để tạo nên những không gian linh hoạt. Hãy năng động và tránh nhàm chán từ trước ra sau. Khi bước những bước đầu tiên vào ngôi nhà, tôi đã vô cùng ngạc nhiên bởi cảm giác sạch sẽ và ngăn nắp đến từng chi tiết.

mau-biet-thu-4-tang-3-phong-ngu-dep-a2-theoceanapartments.com.vn

Khác với thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp, căn hộ 3 tầng 4 phòng ngủ hướng đến sự đơn giản, phóng khoáng, hình khối luôn mang tâm ý và phong cách của mỗi nhà thiết kế. trực tiếp.

mau-biet-thu-4-tang-3-phong-ngu-dep-a3-theoceanapartments.com.vn

Các không gian bên trong ngôi nhà ba gian 4 phòng ngủ được phân chia rõ ràng nhưng vẫn có sự liên thông. Ưu điểm của phòng khách là khung cửa kính lớn có tầm nhìn rộng, kết hợp với bộ sofa góc đặt một bên, màu sắc hòa quyện làm một, điểm thêm chút lung linh của ánh sáng bên cạnh bức tường và kệ bên kia, TV truyền từ màu sắc sang đường cong.

mau-biet-thu-4-tang-3-phong-ngu-dep-a4-theoceanapartments.com.vn

Cách thiết kế và lựa chọn màu sắc làm phông nền cho các sản phẩm nội thất giúp phòng khách trở nên thu hút và ấn tượng. Không gian làm việc khá dài được KTS và gia chủ thống nhất “tối giản” để có thêm không gian lưu trữ, những gì còn lại vẫn đủ cho hai không gian làm việc tiện nghi, có giá sách phối hợp với kệ trang trí. Tạo không gian liên hoàn đa dạng về chức năng và hình khối cho nhà hàng. Một mảng sơn dài “trả lại” chiều dài của không gian này.

Mẫu biệt thự 4 tầng 3 phòng ngủ đẹp làm hài lòng hầu hết các gia đình có đông người, công năng của 4 phòng ngủ không chỉ đảm bảo nhu cầu sinh hoạt mà còn đảm bảo nhà trống có thể tiếp khách của nhiều gia đình.

Views:
61
Article Categories:
Kiến Trúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *