Categories

Tham Khảo Các Mẫu Cửa Gỗ Tự Nhiên 4 Cánh Đẹp Nhất Năm 2022

mau-cua-go-tu-nhien-4-canh-dep-5-a5-theoceanapartments-com-vn

Không chỉ đóng vai trò là cửa ra vào mà mẫu cửa gỗ tự nhiên 4 cánh còn hoàn thiện tổng thể ngôi nhà và thu hút sự chú ý của những vị khách ghé thăm. Dưới đây là một số mẫu cửa gỗ tự nhiên 4 cánh đẹp cho năm 2022 mà bạn có thể tham khảo:

Mẫu cửa gỗ tự nhiên 4 cánh đẹp phong cách Châu Âu

Nếu bạn thích cửa gỗ tự nhiên thì cửa gỗ 4 lá phong cách Châu Âu là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Mang phong cách thiết kế 4 cánh gỗ đặc trưng, ​​kiểu cửa này không chỉ mang đến cho bạn cảm giác chắc chắn, đảm bảo an toàn mà còn giúp tạo cho ngôi nhà sự tiện nghi và thân thiện về mặt tổng thể cũng như tổng thể.

mau-cua-go-tu-nhien-4-canh-dep-5-a14-theoceanapartments-com-vn

Loại cửa này rất phù hợp với những ngôi nhà có diện tích lớn và mang phong cách Châu Âu, từ cổ kính đến văn minh, hòa quyện hài hòa làm cho không gian sống của bạn trở nên sang trọng và nguy hiểm.

Khi làm cửa gỗ 4 lá phong cách Châu Âu, đội ngũ thi công nhất thiết phải chạm khắc hoa văn đơn giản hoặc cách điệu để cửa trông đẹp và thu hút hơn.

mau-cua-go-tu-nhien-4-canh-dep-5-a2-theoceanapartments-com-vn

mau-cua-go-tu-nhien-4-canh-dep-5-a3-theoceanapartments-com-vn

mau-cua-go-tu-nhien-4-canh-dep-5-a4-theoceanapartments-com-vn

Mẫu cửa gỗ 4 lá kết hợp kính

Loại cửa gỗ 4 lá phổ biến nhất lúc bấy giờ là cửa gỗ 4 lá lồng kính. Tương thích với nhiều phong cách thiết kế nhà, kiểu cửa này cho phép bạn không bao giờ lo bị “lạc mốt” với tổng thể và tổng thể ngôi nhà của mình.

mau-cua-go-tu-nhien-4-canh-dep-5-a5-theoceanapartments-com-vn

Ở loại cửa này, mỗi cánh được chia thành ba phần dọc, trong đó phần giữa có kích thước lớn hơn và được lắp kính cường lực. Thiết kế này không chỉ tạo điểm nhấn cho bộ cửa mà nhìn từ bên ngoài vào còn tạo cảm giác thông thoáng hơn cho ngôi nhà của bạn.

Tuy nhiên, khi lựa chọn phong cách kết hợp giữa cửa gỗ 4 lá với kính, ngôi nhà của bạn nên có cửa trước để tránh những kẻ gian. Ngoài ra, cũng nên chọn kính một chiều hoặc kính mờ để người trong nhà có thể nhìn thấy hoàn toàn bên ngoài, người ngoài không thể nhìn thấy không gian bên trong, để bảo vệ sự riêng tư cho ngôi nhà.

mau-cua-go-tu-nhien-4-canh-dep-5-a6-theoceanapartments-com-vn

mau-cua-go-tu-nhien-4-canh-dep-5-a7-theoceanapartments-com-vn

Mẫu cửa gỗ 4 cánh pano kết hợp kính

Ngoài chất liệu chính là gỗ và kính thì mẫu cửa gỗ 4 cánh kết hợp kính còn có thêm các mẫu mã ô vuông với kích thước đa dạng cũng rất nổi bật.

mau-cua-go-tu-nhien-4-canh-dep-5-a8-theoceanapartments-com-vn

Sự pha trộn hoàn hảo giữa gỗ, kính và hoa văn trên các tấm sẽ khiến cánh cửa trở nên vô cùng ấn tượng và bắt mắt người khác. Mẫu cửa gỗ 4 cánh tích hợp kính tương thích với những ngôi nhà có chiều rộng thanh lịch. Loại cửa này không chỉ mang đến sự sang trọng, tinh tế mà còn mang đến cho ngôi nhà của bạn cảm giác thông thoáng và rộng rãi.

mau-cua-go-tu-nhien-4-canh-dep-5-a9-theoceanapartments-com-vn mau-cua-go-tu-nhien-4-canh-dep-5-a10-theoceanapartments-com-vn

Mẫu cửa gỗ 4 cánh với 2 cánh cố định

Một mẫu cửa 4 cánh nữa mà bạn không nên bỏ qua đó chính là mẫu cửa gỗ 4 cánh 2 cánh cố định và khít. Đây là kiểu thiết kế cửa đi, chỉ mở được 2 cánh ở giữa, 2 cánh còn lại được bắt vít cố định vào 2 bên vách. Thông thường, 2 cánh ngoài cùng nhỏ hơn 2 cánh giữa, giúp tiết kiệm chi phí và tiết kiệm được nhiều diện tích trong nhà.

mau-cua-go-tu-nhien-4-canh-dep-5-a11-theoceanapartments-com-vn

Nhìn tổng thể, mẫu cửa gỗ 4 cánh 2 cánh cố định và kín khít giúp cho ngôi nhà nguyên khối và tổng hòa được bền vững, mạnh mẽ và hiện đại. Điều này chắc chắn là lý tưởng cho những ngôi nhà cỡ trung bình, đặc biệt là so với những ngôi nhà gia đình ở thành phố.

mau-cua-go-tu-nhien-4-canh-dep-5-a12-theoceanapartments-com-vn

mau-cua-go-tu-nhien-4-canh-dep-5-a13-theoceanapartments-com-vn

Trên đây là những mẫu cửa gỗ tự nhiên 4 cánh đẹp mà chúng tôi tổng hợp được. Chúc các bạn sớm lựa chọn được mẫu cửa ưng ý

 

Views:
113
Article Categories:
Nội Thất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *