Categories

Thiết Kế Mẫu Nhà 2 tầng 8mx11m Mái Thái

mau-nha-2-tang-8mx11m-4-a2-theoceanapartments-com-vn

Mẫu nhà 2 tầng 8mx11m mái thái được chúng tôi thiết kế cho gia chủ ở Nghệ An mang phong cách biệt thự mái thái 2 tầng hiện đại với kinh phí đầu tư không quá 1 tỷ. Yêu cầu của gia chủ như sau: Tôi muốn xây nhà, xin quý công ty thiết kế tư vấn giúp tôi xây biệt thự 2 tầng ở nông thôn khoảng 700 – 800 triệu đáp ứng các yêu cầu sau:

 • 1 phòng khách
 • 3 phòng ngủ
 • 1 phòng đọc
 • 1 phòng tắm và toilet
 • 1 phòng ăn + 1 kho nhỏ
 • 1 phòng thờ

Tôi muốn kết hợp công trình xanh xung quanh, diện tích nhà là 8m chiều ngang (mặt tiền) và chiều sâu 12m (xung quanh có sân vườn khá rộng). Tôi thích sự kết hợp của trắng, đen và vàng. Đáp ứng yêu cầu thiết kế nhà đẹp của gia chủ, chúng tôi đã lên phương án thiết kế, tầng 1 bố trí 1 phòng ngủ, còn lại là phòng khách gia đình, bếp ăn và phòng vệ sinh công cộng. Tầng 2 có 2 phòng ngủ, phòng thờ và phòng sinh hoạt chung có lối đi vào phòng đọc sách và làm việc. Công trình biệt thự 2 tầng này chúng tôi đã hoàn thành nhưng mới chỉ nhận được một vài hình ảnh về công trình chứ không phải là tất cả nên hôm nay chúng tôi sẽ đăng tải một vài hình ảnh để các bạn tham khảo.

 • Địa điểm xây dựng: Nghệ An
 • Chủ đầu tư: tạm thời ẩn danh
 • Diện tích xây dựng: 8x12m
 • 3 phòng ngủ
 • 2 toilet
 • 1 phòng khách, bếp, phòng ăn
 • 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ
 • Tổng kinh phí dự kiến: 800 triệu đồng

Mỗi mẫu Biệt thự 2 tầng mái Thái đều có một kỷ niệm riêng mà chúng tôi cảm thấy khó quên. Mô hình này đã được thực hiện cách đây 3-4 năm và tôi không nhớ nó nhưng có một điều mà chúng tôi nghĩ rất tuyệt vời là sau khi nó được đăng trên trang web, chủ sở hữu đã gọi cho chúng tôi để nói rằng bạn gỡ xuống hoặc giấu tên, địa chỉ của bạn. Bởi khi mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 8x11m này được đăng tải trên website, bà con xung quanh đã đến xem nhà và xin phép đo đạc mẫu nhà đó để làm nhà giống. Hoặc có người ngang nhiên xin bản vẽ của gia chủ. Tôi nghĩ một khi mất tiền thiết kế thì khó ai đó không cho, vì ở nông thôn, đời sống người dân thiên về tình cảm nên giải quyết tình trạng này rất mệt.

Thiết kế kiến trúc và mặt bằng mẫu nhà 2 tầng 8mx11m mái thái ở Nghệ An

mau-nha-2-tang-8mx11m-4-a1-theoceanapartments-com-vn

Phối cảnh góc 8x11m biệt thự 2 tầng

mau-nha-2-tang-8mx11m-4-a2-theoceanapartments-com-vn

Phối cảnh biệt thự 2 tầng 8x11m góc 2 mặt thoáng

Toàn bộ tầng 1 của ngôi nhà được ốp đá tạo điểm nhấn cho ngôi nhà

mau-nha-2-tang-8mx11m-4-a3-theoceanapartments-com-vn

Mặt bằng tầng 1 biệt thự 8x11m

mau-nha-2-tang-8mx11m-4-a4-theoceanapartments-com-vn

Mặt bằng tầng 2 biệt thự 8x11m

Thiết kế nội thất biệt thự mái thái 2 tầng 8x11m

Đây là tổng thể thiết kế nội thất của mẫu nhà 2 tầng mái Thái này, thiết kế bên trong bao gồm thiết kế phòng khách, phòng bếp và thiết kế phòng ngủ. Bạn có thể tham khảo phần thiết kế này để xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng của ngôi nhà mình không nhé.

mau-nha-2-tang-8mx11m-4-a5-theoceanapartments-com-vn

Nội thất phòng khách biệt thự 8x11m căn góc 1

mau-nha-2-tang-8mx11m-4-a6-theoceanapartments-com-vn

Nội thất phòng khách biệt thự 8x11m căn góc 2

mau-nha-2-tang-8mx11m-4-a7-theoceanapartments-com-vn

Thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự 2 tầng 8x11m mái thái

mau-nha-2-tang-8mx11m-4-a8-theoceanapartments-com-vn

Nội thất bếp biệt thự 8x11m căn góc 2

Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng 8x11m mái thái

Cho đến nay, mẫu biệt thự mái thái 2 tầng 8x11m này vẫn giữ được nét hiện đại và rất phong cách. Và chúng tôi cũng đã giới thiệu xong sơ bộ về mẫu thiết kế để các bạn tham khảo. Nếu bạn cần thêm sự tư vấn về mẫu thiết kế này từ chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu xây mẫu nhà 2 tầng 8mx11m mái thái hoặc cần tư vấn thiết kế thì có thể liên hệ với công ty. Nếu bạn có nhu cầu, chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế và xây dựng các loại hình nhà ở tại các tỉnh miền bắc. Quý vị có nhu cầu vui lòng tham khảo thêm các mẫu biệt thự 2 tầng khác của chúng tôi.

 

Views:
21
Article Categories:
Kiến Trúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *