Categories

Mặt Bằng Mẫu Nhà 2 Tầng 9×9m Đẹp Hiện Đại

mau-nha-2-tang-co-tang-ham-4-a2-theoceanapartments-com-vn

Mẫu nhà 2 tầng 9×9m hình vuông được thiết kế đẹp. Khách hàng đã tìm hiểu một số công ty thiết kế và cuối cùng anh chọn chúng tôi để thiết kế mẫu nhà vuông 2 tầng 9 × 9 hiện đại cho gia đình anh.

Theo hợp đồng thiết kế giữa chúng tôi và khách hnafg, chúng tôi cam kết: Hồ sơ thiết kế phải đảm bảo chất lượng theo quy trình thiết kế hiện hành, tính toán chính xác các yếu tố kỹ thuật như kết cấu công trình, công suất chiếu sáng, cấp thoát nước .. Tất cả các yếu tố kinh tế kỹ thuật phải phù hợp với tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.

Bản vẽ thiết kế do chúng tôi đưa ra phải đáp ứng được yêu cầu của anh Dương về chất lượng và tính mỹ thuật. Đảm bảo tuân thủ quy trình thiết kế đã công bố và tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật theo Quy chuẩn chất lượng, Luật Xây dựng và các quy định hiện hành tại Việt Nam.

Hồ sơ thiết kế kiến ​​trúc nhà anh Dương của chúng tôi bao gồm:

 • 02 bộ A3 đen trắng + in màu phối cảnh 3D
 • Giới thiệu về thiết kế kiến ​​trúc
 • Giới thiệu về thiết kế kết cấu
 • Tài liệu thiết kế hệ thống điện
 • Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước
 • Bảng tổng hợp số lượng vật tư, vật liệu xây dựng

Thông tin chung về thiết kế mẫu nhà 2 tầng 9×9m hiện đại

 • Chủ đầu tư: Ánh Dương
 • Địa chỉ: Hanan
 • Dự án: Thiết kế Nhà Vuông
 • phong cách hiện đại
 • Lớp: 2 lớp
 • Mặt tiền: 9m
 • Chiều sâu: 9m
 • Diện tích xây dựng: 80m2 (9x9m)
 • Diện tích đất: 240 mét vuông
 • Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần Architec Việt
 • Tiện ích:
  • Tầng trệt: sân vườn, phòng khách, bếp, phòng thờ, 2 phòng ngủ, phòng vệ sinh.
  • Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, sân chơi, vệ sinh.

mau-nha-2-tang-co-tang-ham-4-a1-theoceanapartments-com-vn

Mẫu thiết kế nhà vuông vức phối cảnh 3D ngoại thất diện tích 9x9m

Mẫu thiết kế nhà vuông 9 × 9 ấn tượng bởi sự kết hợp giữa màu sắc và hình khối. Sảnh chính có 2 cột đỡ vuông vức tạo sự vững chãi và sức mạnh cho ngôi nhà. Mặt tiền tầng 1 là sự kết hợp giữa gạch không trát và gạch thẻ nâu rất đẹp mắt. Tầng 2 được sơn màu trắng giúp hài hòa với màu của đường viền.

Thiết kế mái thái phóng khoáng giúp che mưa nắng cho ngôi nhà và có giá trị thẩm mỹ cao. Màu mái đỏ quen thuộc tạo cảm giác gần gũi, thân thuộc với người Việt.

mau-nha-2-tang-co-tang-ham-4-a2-theoceanapartments-com-vn

Khoảng sân được thiết kế vừa là nơi để xe của gia đình vừa là sân chơi của các con. Xung quanh nhà cũng được bố trí cây xanh tạo cảnh quan đẹp mắt.

Mặt bằng công năng của mẫu thiết kế nhà vuông 2 tầng 9 × 9 hiện đại

Quy hoạch cảnh quan sân vườn và định vị ngôi nhà trên mảnh đất của gia chủ là công việc đầu tiên được các kiến ​​trúc sư của chúng tôi thực hiện. Xây nhà hoàn thiện bắt đầu từ việc đo đạc, đo đạc kích thước lô đất để đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất. Anh Dương may mắn có mảnh đất vuông vắn, bằng phẳng. Đây cũng là yếu tố giúp việc lập kế hoạch tổng thể của website trở nên dễ dàng. Nhà nằm trong lô, hướng Tây Nam, diện tích còn lại là sân vườn, chỗ để xe.

mau-nha-2-tang-co-tang-ham-4-a3-theoceanapartments-com-vn

Tầng trệt, 9 × 9. thiết kế nhà vuông

Mặt bằng tầng 1 bao gồm phòng khách, bếp, 2 phòng ngủ và phòng vệ sinh. Phòng khách được bố trí phía bên phải ngôi nhà được thiết kế cửa sổ kính độc đáo nhìn ra sân vườn bên ngoài. Tiếp đến là phòng bếp + ăn của gia chủ. Không gian phòng thờ trang nghiêm được thiết kế hướng vào trong, gần với giếng trời cầu thang. Phòng tắm công cộng được bố trí thuận tiện ngay dưới chân cầu thang.

Diện tích còn lại là 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ riêng của 2 vợ chồng và 1 phòng ngủ của ông bà. Được thiết kế để các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi và thư giãn.

Tầng 2, 9 × 9. Thiết kế nhà vuông vắn

Từ cầu thang đi lên tầng 2 mẫu thiết kế nhà vuông 9 × 9 phía bên tay phải là không gian phòng sinh hoạt chung, nơi quây quần của các thành viên. Tiếp đến là 2 phòng ngủ dành cho hai con của gia chủ. Các phòng ngủ được thiết kế đầy đủ tiện nghi mang đến cho gia chủ không gian nghỉ ngơi thoải mái. Sân chơi đối diện cầu thang rất thoáng và mát. Có một nhà vệ sinh chung phía bên kia cầu thang cho mọi người sử dụng.

mau-nha-2-tang-co-tang-ham-4-a4-theoceanapartments-com-vn

Khám phá nội thất của mẫu nhà 2 tầng hình vuông

mau-nha-2-tang-co-tang-ham-4-a5-theoceanapartments-com-vn

mau-nha-2-tang-co-tang-ham-4-a6-theoceanapartments-com-vn

Hoàn thiện hồ sơ thiết kế nhà 2 tầng 9 × 9 hiện đại 80m2

Trong vòng hơn 15 ngày làm việc, chúng tôi đã phối hợp với chủ đầu tư từng giai đoạn để hoàn thành hồ sơ thiết kế nhà 9 × 9 mét vuông được chủ đầu tư hài lòng. Mẫu nhà vuông vắn này đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng và yếu tố thẩm mỹ.

Hồ sơ thiết kế nhà 2 tầng 9 × 9 hiện đại 80m2 bao gồm: Phối cảnh 3D từ các góc độ khác nhau, hồ sơ thiết kế kiến ​​trúc, hồ sơ thiết kế kết cấu, hồ sơ thiết kế hệ thống điện, hồ sơ thiết kế cấp thoát nước và dự toán kinh phí đầu tư xây dựng. Bản phác thảo là công việc thiết kế 100%. Trong quá trình thi công, ngoài công việc thực tế trong giai đoạn đổ móng, các kiến ​​trúc sư thường xuyên trao đổi, hướng dẫn qua Zalo, điện thoại.

Với đội ngũ kiến ​​trúc sư thiết kế giàu kinh nghiệm, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian sống lý tưởng nhất với mẫu nhà 2 tầng 9x9m nhé.

 

Views:
21
Article Categories:
Kiến Trúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *