Categories

Nhà Phố TOP 10 Mẫu Nhà 2 Tầng Có Tầng Hầm Tiện Ích

mau-nha-2-tang-co-tang-ham-4-a4-theoceanapartments-com-vn

Mẫu nhà 2 tầng có tầng hầm phù hợp với mọi loại hình xây dựng nhà ở như nhà phố, nhà ống hay biệt thự cao cấp. Thiết kế tầng hầm là nơi để xe, cất giữ đồ đạc gọn gàng hay đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình. Không có vấn đề gì tầng hầm được sử dụng để làm, đây là một ý tưởng xây dựng nhà độc đáo và thoải mái. Bài viết dưới đây chúng tôi xin cung cấp thông tin mẫu nhà 2 tầng có tầng hầm chi tiết. Cùng nhau khám phá nhé!

Ưu điểm của mẫu nhà 2 tầng có tầng hầm

Lựa chọn nhà 2 tầng có tầng hầm là giải pháp phong cách thiết kế tuyệt vời, mang lại công năng cao khi sử dụng. Trong khu quy hoạch, phong cách thiết kế kiến ​​trúc hạn chế kiểu thiết kế nhà có tầng hầm là một giải pháp khả thi để tăng hiệu quả sử dụng môi trường sinh hoạt.

Hiện nay, nhà ống có tầng hầm và nhà phố có tầng hầm, quan niệm kiến ​​trúc là làm sao để ngôi nhà được thông thoáng và thoải mái nhất. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại có tầng hầm có những ưu điểm sau:

mau-nha-2-tang-co-tang-ham-4-a1-theoceanapartments-com-vn

Mẫu nhà được thiết kế 1 tầng hầm nổi, 1 tầng hầm chìm kết hợp hài hòa giữa nhà ống và nhà phố. Ngôi nhà 2 tầng có tầng hầm được thiết kế thành không gian tiện lợi để cất giữ những vật dụng không cần thiết trong nhà. Thiết kế nhà có tầng hầm giúp các gia đình có thể tiết kiệm chi phí xây dựng kho.

Ngôi nhà 2 tầng có thiết kế tầng hầm làm gara ô tô lý tưởng để xe dễ dàng. Đối với những ngôi nhà phố, nhà ống chật chội, gara giúp gia chủ không phải gửi xe bên ngoài. Các thiết bị được bảo quản trong nhà đảm bảo an toàn trước những tác động bên ngoài gây hư hỏng sản phẩm.

mau-nha-2-tang-co-tang-ham-4-a2-theoceanapartments-com-vn

Việc xây nhà 2 tầng có tầng hầm giúp cải thiện đáng kể mẫu số chung của ngôi nhà. Khoảng thông tầng của ngôi nhà được nâng lên giúp các không gian sống trở nên thoáng và cao. Tầng hầm giúp ngôi nhà hạn chế ẩm thấp mà còn dễ dàng đón ánh sáng tự nhiên.

Mẫu nhà có tầng hầm đẹp, tiết kiệm diện tích tạo nên mẫu nhà 2 tầng hiện đại và gọn gàng.

mau-nha-2-tang-co-tang-ham-4-a3-theoceanapartments-com-vn

Mẫu nhà 2 tầng có tầng hầm đẹp và hiện đại

Ngôi nhà 2 tầng có tầng hầm đạt được hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ và công năng khi sử dụng. Hiện nay, các mẫu nhà có tầng hầm nổi, mẫu nhà bán hầm, nhà phố 2 tầng được nhiều gia đình lựa chọn. Hãy cùng khám phá một số mẫu thiết kế nhà có tầng hầm đẹp nhất dưới đây:

mau-nha-2-tang-co-tang-ham-4-a4-theoceanapartments-com-vn

Hình bên dưới là căn nhà 2 tầng có tầng hầm được bố trí ở vị trí thuận tiện cho việc điều động, di chuyển xe ra vào bãi đậu xe thuận tiện và dễ dàng. Khuôn viên ngôi nhà được xây dựng trên một khu đất rộng, thoáng nên để xe ô tô tự do, rộng rãi. Bãi đậu xe hiện đại kết hợp với kiến ​​trúc mặt tiền độc đáo tạo nên sức hút mạnh mẽ.

Đây là mẫu nhà phố có tầng hầm, được thiết kế làm gara ô tô. Ấn tượng chính của mô hình này là một nhà để xe đầy phong cách được thiết kế để tách biệt việc di chuyển và di chuyển vào phòng. Trên ban công và trước cửa được trồng nhiều cây xanh tạo nên một tổng thể trong lành, tự tại.

Mẫu nhà 2 tầng có tầng hầm sử dụng kiểu xây dựng mái bằng truyền thống tạo sự cứng cáp và thoáng mát cho ngôi nhà. Ngôi nhà được xây dựng theo xu hướng nhà nghỉ dưỡng sang trọng thân thiện và gần gũi. Hệ thống cây xanh bao phủ khắp mẫu nhà 2 tầng tạo nên cuộc sống hài hòa, thân thiện với vạn vật thiên nhiên.

Tầng hầm được thiết kế sâu dưới lòng đất để bảo vệ công trình nhà 2 tầng thông thường. Điều này bảo toàn giá trị mỹ thuật và thẩm mỹ và công suất khi sử dụng.

Hình bên dưới là ngôi nhà 2 tầng có 1 tầng hầm, bố trí vị trí điều hành và vị trí ô tô lưu động ra vào bãi đỗ xe thuận tiện và thông thoáng. Khuôn viên nhà được thiết kế và xây dựng rộng, thoáng nên gara ô tô tự do, rộng rãi. Bãi đậu xe hiện đại kết hợp với kiến ​​trúc mặt tiền độc đáo tạo nên sức hút mạnh mẽ. Đây là mẫu nhà phố có tầng hầm, được thiết kế theo kiểu gara ô tô. Ấn tượng chính của mô hình này là nhà để xe có thiết kế tách biệt khỏi hoạt động và di chuyển và đi vào phòng. Khu vực ban công và trước cửa được trồng nhiều cây xanh tạo nên một tổng thể vừa khỏe khoắn vừa tươi mát tự do. Mẫu nhà 2 tầng có tầng hầm sử dụng kiểu xây dựng mái bằng truyền thống từ nguồn tạo nên sự vững chãi và thoáng mát cho ngôi nhà. Ngôi nhà được thiết kế và xây dựng theo xu hướng nhà nghỉ dưỡng sang trọng, những khu vườn thân thiện và xinh xắn. Hệ thống cây xanh bao phủ mẫu nhà 2 tầng tạo nên cuộc sống hài hòa, thân thiện giữa vạn vật và thiên nhiên. Tầng hầm được thiết kế theo phong cách thiết kế sâu dưới lòng đất để bảo vệ công trình nhà 2 tầng thông thường. Điều này bảo tồn giá trị thẩm mỹ nghệ thuật và thẩm mỹ nghệ thuật và công năng trong quá trình sử dụng.

Ngôi nhà 2 tầng có tầng hầm được xây dựng theo phong cách tân cổ điển sang trọng và quyến rũ. Tầng hầm được đặt thấp hơn so với sân để tạo sự gọn gàng và khoa học cho ngôi nhà. Ngoại thất của ngôi nhà 2 tầng này đẹp với sự kết hợp của những đường gờ phào chỉ tinh xảo và những mái vòm cuốn hút. Sự kết hợp giữa màu trắng – vàng và kiến ​​trúc mái Thái tạo nên mẫu nhà ống 2 tầng có tầng hầm hoàng gia.

mau-nha-2-tang-co-tang-ham-4-a9-theoceanapartments-com-vn

Dưới đây là mẫu nhà 2 tầng có gara tạo cải tiến về công năng và công năng. Tầng trệt được bố trí làm khu sinh hoạt năng động và tầng hầm nổi khoa học. Để hạn chế sự bí bức của mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền, hệ thống kính lớn được bố trí khoa học để lấy ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Thiết kế nhà 2 tầng có tầng hầm đơn giản, vị trí thuận tiện để xe công năng cao. Phần mái bằng phía trên hầm đóng vai trò là ban công mở của ngôi nhà. Điểm nhấn của khu vực ban công kết hợp với kiến ​​trúc mái thái tạo nên mẫu nhà 2 tầng có tầng hầm ấn tượng và duyên dáng.

mau-nha-2-tang-co-tang-ham-4-a10-theoceanapartments-com-vn

Mẫu nhà 2 tầng có gara ô tô bên dưới tạo nên sự nâng tầm về công năng và xây dựng. Tầng 1 được bố trí các khu sinh hoạt giải trí và tầng hầm nổi khoa học. Để hạn chế sự bí bức của mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền, hệ thống lam kính lớn được bố trí khoa học để đón ánh sáng tự nhiên vào nhà. Ngôi nhà 2 tầng được thiết kế đơn giản với một tầng hầm ở vị trí thuận tiện cho việc đi lại hiệu quả cao. Phần mái bằng phía trên hầm đóng vai trò là ban công mở của ngôi nhà. Điểm nhấn của khu vực ban công kết hợp với kiến ​​trúc mái thái tạo nên mẫu nhà 2 tầng có tầng hầm ấn tượng và duyên dáng.

Ý tưởng thiết kế mẫu nhà 2 tầng có tầng hầm tạo nên một môi trường sống thượng lưu và sáng tạo. Áp dụng kiến ​​trúc độc đáo trong mỗi ngôi nhà để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng trở thành đối tác thiết kế và xây dựng những ngôi nhà đẹp cho khách hàng với nhiều phong cách khác nhau.

 

Views:
12
Article Categories:
Kiến Trúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *