Categories

Mẫu Nhà Cấp 4 7×18 Mái Thái Đẹp Kiểu Nông Thôn

mau-nha-cap-4-7x18-2-a3-theoceanapartments-com-vn

Để làm phong phú thêm sự lựa chọn về các mẫu nhà đẹp mộc mạc, chúng tôi giới thiệu đến các bạn mẫu nhà cấp 4 7×18 do chúng tôi vừa thiết kế và phát triển. Công trình xây dựng cho một khách hàng ở miền bắc trên mảnh đất nông thôn 7x25m. Kiểu dáng mới hiện đại phù hợp với yêu cầu thiết kế và điều kiện khí hậu của Việt Nam và các tỉnh phía Bắc.

mau-nha-cap-4-7x18-2-a-theoceanapartments-com-vn

Thông tin thiết kế mẫu nhà cấp 4 7×18 mái thái đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế nhà 4 tầng 7 × 18 mái thái có diện tích 7x25m được chủ đầu tư yêu cầu sử dụng phần đất thừa phía trước làm khu sân vườn đơn giản cũng như làm sân để xe. Nhà mẫu 4 tầng mặt tiền 7m diện tích sử dụng 130m2 gồm 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp, phòng ăn, toilet, phòng tắm, phòng giặt, phơi đồ phía sau. Khác với phần mái rộng của mẫu nhà cấp 4 đẹp kiểu pháp 7 × 18 trệt trước đây, mẫu này có mái ngói màu xám hiện đại đẹp nhất hiện nay, phần mái được làm cao giúp che nắng, cách nhiệt cũng như giảm tiếng ồn. , Tăng vẻ đẹp của thiết kế.

mau-nha-cap-4-7x18-2-a2-theoceanapartments-com-vn

Dữ liệu thiết kế mẫu nhà ở nông thôn cấp 4 130m2

mau-nha-cap-4-7x18-2-a3-theoceanapartments-com-vn

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 7m đẹp mặt tiền phố.

mau-nha-cap-4-7x18-2-a4-theoceanapartments-com-vn

Tổng quan mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 7x18m đẹp

Kinh phí đầu tư xây dựng mẫu nhà vườn đẹp rộng 7m khoảng 600 triệu, hai bên là hàng xóm, phía sau là ruộng nên thiết kế lấy sáng từ không gian xung quanh để đón gió. , rất thuận tiện, thuận tiện và dễ dàng tạo ra không khí, lưu thông. Yêu cầu thiết kế không quá phức tạp nên các kiến ​​trúc sư của chúng tôi đã thiết kế một bộ mẫu nhà cấp 4 mái thái, phong cách đơn giản, hiện đại, công năng đầy đủ, tiết kiệm chi phí xây dựng hơn. Tầng 4 130 mét vuông.

Chi tiết mẫu nhà cấp 4 mái thái 7 × 18 tinh tế

Bản vẽ mặt bằng của mẫu nhà cấp 4 mái thái 7×18 đẹp, sân vườn phía trước đất thừa làm nơi để đồ, ban công che nắng cho khu vực chính tránh nắng hay mưa trực tiếp. Mang ánh sáng vào không gian phòng khách. Toàn bộ không gian trước cửa chính là phòng khách rộng rãi, từ phía sau phòng khách bước vào mẫu nhà cấp bốn rộng 130m2 được ngăn thành hai nửa bởi lối đi giữa. Bên tay phải của khu bếp và phòng ăn được thiết kế liên thông với phòng khách, phía sau là phòng ngủ, phòng tắm và vệ sinh chung cho mẫu nhà mái thái đẹp được bố trí ở phía sau. Bên trái là thiết kế 2 phòng ngủ gần nhau và rộng hơn một chút so với phòng ngủ bên kia dành không gian cho phòng giặt và phơi quần áo. Thiết kế tận dụng tối đa không gian trong phòng ngủ rộng rãi, dù không có nhà vệ sinh và phòng tắm riêng nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

mau-nha-cap-4-7x18-2-a5-theoceanapartments-com-vn

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà đẹp mái thái 7 × 18 tầng 4

mau-nha-cap-4-7x18-2-a6-theoceanapartments-com-vn

Mặt bằng diện tích nâng của mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

mau-nha-cap-4-7x18-2-a7-theoceanapartments-com-vn

Mặt bên phải của mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại

mau-nha-cap-4-7x18-2-a8-theoceanapartments-com-vn

130㎡ bên trái mẫu nhà cấp 4 nông thôn.

Bản vẽ không gian ngoại thất mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 7m thể hiện rõ chiều cao thực tế của công trình và bố trí cửa đi, cửa sổ, cốt nền cách mặt đất 50cm tạo sự khô thoáng. Mưa nặng hạt. Thiết kế cửa sổ lấy sáng tập trung ở phía bên phải, tận dụng không gian chiếu sáng thuận tiện, mái ngói được làm cao, nhô cao hơn chiều cao trần thiết kế giúp có tác dụng che nắng, cách nhiệt, cách âm. rất tốt, làm tăng vẻ đẹp của thiết kế. Khác với những mẫu nhà cấp 4 mái thái ngang, mái thái mộc mạc, mẫu nhà 1 tầng 1 tum mặt tiền được thiết kế đẹp mắt với điểm nhấn là hàng hiên, nhà sàn mái thái và những khu vườn thu nhỏ đa dạng, cây xanh khiến mẫu thiết kế trở nên khác biệt so với một ngôi nhà vườn đẹp thực sự. khác biệt, đặc biệt là khi được xây dựng ở nông thôn.

Bình luận về mẫu nhà cấp 4 mái ngói 7 × 18 mái thái đẹp

Kinh phí xây dựng tương đối thấp chỉ 600 triệu đồng mẫu nhà mái thái 4 tầng 7 × 18 đầy đủ công năng sử dụng, 3 phòng ngủ tiện nghi cho gia đình 4 người sử dụng. Sân vườn và chỗ để xe bên ngoài không khác gì mẫu nhà vườn mái thái đẹp 130m2, thiết kế tận dụng tối đa diện tích công trình tránh lãng phí, phía trước mặt tiền có cửa sổ hoặc kính lớn giúp lấy sáng và thông gió. Không khí lưu thông dễ dàng bên trong.

mau-nha-cap-4-7x18-2-a9-theoceanapartments-com-vn

Mái tôn cao che nắng và cách âm rất tốt trong những ngày hè nắng nóng, mái ngói cao giúp cách nhiệt tốt giúp cho mẫu nhà mát mẻ hơn rất nhiều so với môi trường bên ngoài. Thiết kế đơn giản dựa trên yêu cầu thiết kế của gia chủ và chi phí môi trường không gian ngoài trời nhưng với điều kiện đảm bảo tính thẩm mỹ là có cửa phụ dẫn ra khu sân vườn phía sau tiện lợi. Nếu bạn đang muốn thiết kế mẫu nhà cấp 4 7×18 thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được kiến ​​trúc sư tư vấn thiết kế, hoặc lên mẫu thiết kế riêng cho công trình.

 

Views:
22
Article Categories:
Kiến Trúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *