Categories

Mẫu Nhà Ống 8x12m 2 Tầng Mái Bằng Hiện Đại

Mẫu nhà ống 8x12m 2 tầng đất Thái Nguyên. Gia đình muốn bố trí thiết kế không gian công năng nhà ống thành 3 đến 4 phòng ngủ đẹp, ấn tượng và phải khác biệt. Hãy cùng ngắm nhìn những không gian khác biệt của mẫu nhà ống này nhé!

Thông tin mẫu nhà ống 8x12m 2 tầng hiện đại

Chủ đầu tư: Anh Quyền

Địa điểm thiết kế: Thái Nguyên

Diện tích: 8m x 12,5m

Mặt bằng tầng 1: 92 mét vuông

Diện tích mặt bằng tầng 2: 42m2

Diện tích xây dựng: 134m2

Chi phí dự kiến: 730 triệu đồng

Không gian hiện đại mái bằng khác biệt của mẫu nhà ống 2 tầng được các KTS VTKONG trực tiếp đo đạc và lên phương án xây dựng, thiết kế nhà. Ngay khi nhìn thấy không gian nhà anh Quyền, chúng tôi nhận thấy rằng một mẫu nhà đẹp cần có sự sắp xếp đặc biệt nhất là từ phối cảnh của tổng thể ngôi nhà. Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng tất cả các vật liệu xây dựng tại địa phương để sắp xếp địa điểm cụ thể nhất cho gia đình bạn!

Phối cảnh chi tiết mẫu nhà 2 tầng mái bằng tại Thái Nguyên

Phối cảnh là điểm nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt hình ảnh 3D sẽ giúp khách hàng hiểu được ngôi nhà của bạn sẽ như thế nào. Không chỉ là những hình khối tỏa sáng trong các phối cảnh không gian kiến ​​trúc, chúng tôi nhận thấy gia đình bạn rất thích những mẫu nhà chắc chắn và tinh tế nhất. Công trình được xây dựng theo bố cục tổng thể và vị trí của các bức tường, với một khối độc đáo.

Thiết kế phối cảnh phải sử dụng vật liệu xây dựng của địa phương nhưng phải có nét riêng biệt. Thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng 8x12m hiện đại xen kẽ các khoảng không gian bằng gạch, đá, tường. Các chi tiết lan can kính phụ được kết hợp với các không gian khung nhôm kính. Thiết kế phối cảnh 3D, đường nét thẩm mỹ, chất liệu và không gian nội thất đẹp từng chi tiết.

Hệ thống cửa chính và cửa phụ bằng gỗ hai lá tạo cảm giác bề thế. Vì được xây dựng ở Thái Nguyên, chi phí xây dựng và vật liệu xây dựng là gia đình nên họ đã chọn thiết kế mái bằng. Khu dân cư nổi bật với không gian sân chơi rộng rãi, thoáng mát cho các thành viên trong gia đình tận hưởng vẻ đẹp của không khí, ánh sáng và nắng.

Đã sử dụng bảng màu trắng kết hợp màu trắng với gạch ốp tường, vân gỗ và khung cửa. Sự kết hợp khéo léo giữa các không gian trong ngôi nhà tạo nên vẻ đẹp, đặc biệt là tính hiện đại cho toàn bộ thiết kế kiến ​​trúc.

Mặt bằng chi tiết nhà ống 2 tầng 8x12m

Mặt bằng công năng của mẫu nhà ống 2 tầng được chúng tôi bố trí công năng sử dụng với diện tích 92m2. Kiến trúc sư xây dựng bố trí 2 phòng ngủ trong đó 1 phòng làm chức năng rất thoáng mát có không gian phòng tắm riêng cho gia đình. Mẫu nhà ống 2 tầng 8x12m được thiết kế với các công năng cơ bản như: Phòng khách rộng sang trọng được bố trí giữa ngôi nhà mái bằng. Thiết kế nội thất và khu vực phòng ăn rộng rãi, có đảo với các chi tiết của bếp, vị trí đặt tủ bếp hiện đại phù hợp với không gian ngoài trời. Bản thiết kế chi tiết của mẫu nhà 2 tầng mái lệch có công năng vệ sinh công cộng ở vị trí cuối cùng.

Đối với không gian tầng 2 của mẫu nhà ống 8x12m 2 tầng chúng tôi chỉ bố trí không gian dành cho 1 phòng ngủ và phòng thờ. Phòng vệ sinh chung cạnh cầu thang được thiết kế vừa để che chắn vừa tạo cảm giác riêng tư. Không gian tầng hai này có thể được mở rộng lên tầng ba tiếp theo. Hoặc bố trí phòng trang trí sân chơi, sân phơi. Hoặc thêm vào đó, bạn có thể tạo không gian trồng cây, cà phê đá chỉ cần thêm một số chi tiết bàn ghế nhẹ nhàng. Buổi tối đi làm về mệt, uống ly cà phê để quên hết mệt nhọc sau khi tan sở.

Views:
24
Article Categories:
Kiến Trúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *