Categories

Giới Thiệu Hai Mẫu Phòng Ngủ Đẹp Cho Bé Trai Ấm Cúng

mau-phong-ngu-dep-cho-be-trai-a4-theoceanapartments

Phòng ngủ của các bé trai thường có tính thẩm mỹ thiết kế độc đáo tạo cho các bé sự vui vẻ, thoải mái khi vui chơi, học tập và nghỉ ngơi.

Chúng tôi xin giới thiệu hai mẫu phòng ngủ đẹp cho bé trai dành cho hai gia đình, phong cách thiết kế nội thất hiện đại, tiện nghi rất giống nhau nhưng có cách bài trí riêng tạo nên hai không gian thú vị.

 

1. Mẫu phòng ngủ đẹp cho bé trai nhà chị Mai

 

Đây là công trình thiết kế và thi công nội thất tổng thể căn hộ chung cư trọn gói do các KTS thiết kế cho bé trai nhà chị Mai tại Hà Nội.

mau-phong-ngu-dep-cho-be-trai-a6-theoceanapartments

 

Màu trắng được lựa chọn cho phòng ngủ của bé với tông màu gỗ sáng nhẹ nhàng. Nội thất gỗ hiện đại tiện dụng cho trẻ nhỏ. Từ chiếc giường ngủ thấp xinh xắn đến tủ sách nhiều ngăn, bàn học, tủ đựng quần áo lớn bằng cupronickel – gỗ sáng màu như chiếc giường.

mau-phong-ngu-dep-cho-be-trai-a2-theoceanapartments

mau-phong-ngu-dep-cho-be-trai-a3-theoceanapartments

Giấy dán tường đẹp với họa tiết các kỳ quan thế giới là điểm nhấn nhỏ trong phòng ngủ này sẽ khiến bé yêu nhà bạn vô cùng thích thú. Ngoài ra có giá đỡ tivi vừa vặn giúp bé không bị nhức mắt khi xem chương trình. Chiếc tủ sách nằm gọn gàng bên cạnh giúp bé thoải mái hơn trong việc cất giữ giấy tờ và những vật dụng yêu thích. Phòng ngủ được trang trí bằng một số bức tranh nội thất đẹp, hệ thống đèn chiếu sáng mặt dây chuyền và đèn ngủ với ánh sáng dịu nhẹ ấm cúng.

 

2. Phòng ngủ bé trai nhà chị Thủy

 

Phòng ngủ bé trai Thủy có tông màu nhẹ nhàng, thoải mái như mẫu phòng ngủ đầu tiên nhưng với cách sắp xếp nội thất sáng tạo và sử dụng đồ trang trí tạo nên nét vui tươi độc đáo cho bé. Giường và tủ sách, bàn học, tủ quần áo trong phòng ngủ được dành về các hướng, giữ khoảng trống ở giữa cho các con ngồi học.

mau-phong-ngu-dep-cho-be-trai-a4-theoceanapartments

mau-phong-ngu-dep-cho-be-trai-a5-theoceanapartments

Có một cây đàn piano trong phòng ngủ – tác phẩm nghệ thuật mà trẻ em yêu thích và một tủ sách lớn được trang trí với những cuốn sách và đầu sách dành cho trẻ nhỏ. Bàn học được đặt cạnh cửa sổ nên đón được nhiều ánh sáng hơn. Hệ thống hai rèm cửa giúp ánh sáng lọt vào bé tốt và rộng rãi.

Hãy tạo nên những mẫu phòng ngủ đẹp cho bé trai với những món đồ nội thất đẹp bằng cách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất đẹp nhé!

Views:
18
Article Categories:
Kiến Trúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *