Categories

Mệnh thổ hợp cây gì? Tìm hiểu về người mệnh thổ

menh-tho-hop-cay-gi-3-a2-theoceanapartments

Theo Ngũ hành, Mộc khắc Thổ, người mệnh Mộc thường khó chọn được loại cây xanh hợp với mình. Vậy mệnh thổ hợp cây gì? Bạn có thể tham khảo 9 loại cây sau đây.

Mệnh thổ hợp cây gì?

Theo ngũ hành, có hai quy luật, cụ thể:

+ Lửa tạo đất: Lửa thiêu rụi vạn vật, những người có lửa sẽ mang lại may mắn cho người mệnh thổ.

+ Thổ sinh kim: Vàng ở trong lòng đất, vì vậy nếu một cây mang lại may mắn cho người tuổi Bính Tý thì cây đó cũng sẽ mang lại may mắn cho người mệnh Cận Bình.

Tính cách của những người mệnh thổ: lúc nào cũng điềm đạm như mặt đất. Họ luôn khiêm tốn và không phô trương. Giống như trái đất, họ là chỗ dựa đáng tin cậy cho nhiều người. Vì bản lĩnh và tinh thần trách nhiệm nên họ rất thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Màu sắc của người mệnh thổ là đỏ, hồng, vàng, kaki, nâu, v.v. Dưới đây là những loại cây mà người mệnh thổ nên trồng để mang lại may mắn.

1. Cây Lưỡi hổ

Lưỡi hổ có hai loại là lưỡi hổ vằn và lưỡi hổ vàng, cả hai đều phù hợp với mệnh thổ. Loại cây này sẽ giúp xua đuổi những điều xui xẻo, không may mắn. Không chỉ vậy, cây lưỡi hổ sẽ mang lại nhiều năng lượng tích cực cho người nuôi, đặc biệt là đối với những người sinh năm Canh Ngọ (1930, 1990), nó sẽ giúp sự nghiệp của họ lên như diều gặp gió, phát tài phát lộc. Cây lưỡi. Tiger là một quyết định rất sáng suốt.

Ngoài ra, cây lưỡi hổ còn giúp thanh lọc không khí trong nhà, giúp hấp thụ khí cacbonic, loại bỏ các khí như formaldehyde, benzen, trichloroethylene. Đồng thời, cây lưỡi mác cũng dễ chăm sóc, phát triển tốt, tính khử từ do các thiết bị điện tử phát ra giúp gia chủ luôn khỏe mạnh.

menh-tho-hop-cay-gi-3-a2-theoceanapartments

2. Cây Trầu bà vàng

Có rất nhiều loại cây trầu bà tương sinh với mệnh Thổ, duy nhất chỉ có cây trầu bà vàng. Theo các chuyên gia phong thủy, loại cây này sẽ giúp người mang mệnh thổ gặp nhiều may mắn, quý nhân phù trợ. Trầu không còn là một loại cây lọc không khí tuyệt vời, đảm bảo cho ngôi nhà của bạn luôn thoáng mát và sạch sẽ.

Trầu bà vàng cũng là loại cây dễ chăm sóc, chỉ cần tưới nước 1 lần / tuần và đặt nơi có ánh sáng khoảng 2 tuần để cây quang hợp tự nhiên.

3. Brownstone Lotus

Sen Đá Socola tượng trưng cho sức sống dồi dào và luôn mang lại niềm vui, sự bình an cho người mệnh Thổ. Ngoài ra, loài cây này còn có thể mang lại sự giàu có và may mắn, thể hiện tình yêu bền lâu. Ngoài sen đá nâu, một số loại sen khác cũng hợp với mệnh thổ, chẳng hạn như sen đá đỏ lá ngắn. , Echeveria cạnh lửa, Phật đá Echeveria, hoặc sen đá phấn, …

Cách chăm sóc những cây xương rồng này không khó, bạn chỉ cần để chúng trong bóng râm và tưới nước 3-5 ngày một lần. Không mất nhiều thời gian để chăm sóc nó.

menh-tho-hop-cay-gi-3-a1-theoceanapartments

4. Cây xương rồng

Theo các chuyên gia phong thủy, xương rồng rất hợp với người tuổi Nhâm Thìn, Bính Thìn hoặc những người có mệnh Sa Trung Thổ (1976, 1977). Tuy nhiên, không phải cây nào cũng giống nhau. Một số loại xương rồng thuộc mệnh Thổ như xương rồng Trạng Nguyên, xương rồng Thạch Trụ thiên về sức sống và sinh trưởng mạnh mẽ, mang lại may mắn cho người trồng.

5. Tre vàng

Nhất Vàng Trúc là biểu tượng của sự dịu dàng, công bằng và tình yêu. Vì vậy, những người mệnh kim trồng cây này sẽ nhắc nhở mọi người cách đối nhân xử thế, giúp gia chủ sống đúng mực, mang lại may mắn cho bản thân và gia đình.

 

Tuy nhiên, bên cạnh một số loại cây được cho là hợp với người mệnh thổ thì cũng có một số loại cây xung khắc nên tránh. Theo phong thủy, người Tuma là cây xanh, và một số loại cây của người Mok như cây kim tiền, trầu bà sắt, trầu bà Thủy …

Trên đây là những thông tin liên quan đến mệnh thổ hợp cây gì? Chúng tôi hy vọng bạn có những kiến ​​thức cơ bản để chọn được loại cây phù hợp để mang lại may mắn cho công việc làm ăn và cuộc sống.

 

Views:
69
Article Categories:
Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *