Categories

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5×10 giá 110 triệu

Hỏi: Tôi dự định xây nhà cấp tầng cho gia đình 3 người (vợ chồng con trai) trên diện tích 5x10m2. Yêu cầu về không gian bao gồm sân trước để xe, phòng khách, khu bếp ăn, phòng ngủ chung trên gác xép. Mong kiến ​​trúc sư tư vấn cách thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5×10 với tổng kinh phí khoảng 150 triệu.

Các kiến ​​trúc sư thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5x10m:

Dựa trên những thông tin và yêu cầu thiết kế mà gia chủ cung cấp, kiến ​​trúc sư đã đưa ra bản vẽ mặt bằng của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×10 như sau:

nha-cap-4-co-gac-lung-5x10-5-a1-theoceanapartments-com-vn

Để tạo cảm giác rộng rãi hơn cho mẫu nhà cấp 4 có gác lửng, gia chủ nên bố trí phòng khách liên thông với khu vực bếp ăn. Giải pháp thiết kế này giúp tạo thêm chiều sâu cho không gian đồng thời mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho người sử dụng.

Phòng khách tầng 4 được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung với kệ tivi đặt dưới gầm cầu thang dẫn lên gác lửng. Không gian nấu nướng sẽ được bố trí bên dưới gác lửng với hệ thống đèn lưu trữ đầy đủ chức năng. Phòng vệ sinh chung được đặt ở cuối nhà và phục vụ cho sinh hoạt chung của cả gia đình.

Không gian tham chiếu:

Trên gác lửng nhà cấp 4, kiến ​​trúc sư thiết kế một phòng ngủ chung cho cả gia đình. Với khoảng thông tầng này, gia chủ có thể dễ dàng bao quát không gian bên dưới. Căn phòng được trang bị một giường lớn có phản lớn và tủ quần áo. Cạnh đó là bộ bàn ghế của bố mẹ và góc học tập của cậu con trai.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×10 đẹp thoáng mát, đầy đủ nội thất nên tham khảo khi xây nhà.

 

Views:
94
Article Categories:
Kiến Trúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *