Categories

Cùng Xem Và Khám Phá Mẫu Nhà Cấp 4 Có Sân Vườn Mái Thái Đẹp

nha-cap-4-co-san-vuon-2-a1-theoceanapartments-com-vn

Nhà trệt sân vườn đã không còn xa lạ đối với thiết kế nhà ở hiện đại ở Việt Nam ngày nay, đặc biệt là những mẫu nhà mái thái đẹp. Mẫu nhà cấp 4 có sân vườn mái thái kết hợp sân vườn giật cấp tạo thành một ý tưởng kiến ​​trúc vừa truyền thống vừa hiện đại được nhiều người ưa chuộng. Phương thức thiết kế nhà ở với nhiều ưu điểm như tính thẩm mỹ cao, chi phí đầu tư hợp lý, bố trí công năng thuận tiện nên được nhiều chủ đầu tư lựa chọn là phương thức thiết kế nhà cho các công trình gia đình.

Những nhà cấp 4 có sân vườn mái thái

Mẫu nhà cấp 4 có sân vườn hiện đại có thiết kế sân vườn điển hình và được thiết kế theo xu hướng hướng tới những không gian mở đón nhiều gió và ánh sáng tự nhiên nhất.

nha-cap-4-co-san-vuon-2-a1-theoceanapartments-com-vn

Và để có thể tận dụng và đáp ứng được nhu cầu của chủ đầu tư, các kiến ​​trúc sư thường lựa chọn thiết kế những mẫu nhà có vách kính hoặc mở nhiều hệ lam thay vì tường kín. và khô.

Việc áp dụng các vật liệu mới như kính cường lực, cửa nhựa, nhôm giúp cho mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp trông sang trọng, hiện đại và lịch lãm không kém gì các mẫu biệt thự hiện đại.

Thiết kế mái thái đua rộng với các khối mái chữ A, đua rộng giúp mẫu nhà cân đối và khỏe khoắn hơn.

Mẫu biệt thự nhà vườn 4 tầng mái thái đẹp hiện đại, được thiết kế bể bơi và hệ lam nhựa lõi thép tạo cho không gian sân vườn như được mở rộng và cuốn hút.

Hầm để xe được thiết kế không có mái che, tạo sự thông thoáng và dễ sử dụng. Mẫu thiết kế nhà duy trì sự hài hòa giữa thiết kế kiến ​​trúc, bố trí các vị trí chức năng và bố trí các không gian khác trong nhà.

Mẫu Nhà Vườn 4 Tầng Mái Hoàn thiện hồ sơ thiết kế trong vòng 15 ngày. Hoàn thiện và hoàn thiện từ phối cảnh 2D đến thiết kế 3D. Ngôi nhà được thiết kế với sự hài lòng và hạnh phúc không ngừng của chủ đầu tư.

Kết bài

Mẫu thiết kế nhà không chỉ thể hiện kiến ​​trúc hiện đại mà còn có sự liên kết với truyền thống. Mẫu nhà cấp 4 có sân vườn cho thấy xu hướng thiết kế kiến ​​trúc nhà ở Việt Nam đang có nhiều đổi mới và khác biệt. Mang đến những bất ngờ trong xu hướng thiết kế trong tương lai.

Từ màu sắc đến nội ngoại thất đều được bố trí rất hài hòa và khoa học. Mẫu thiết kế nhà vườn 4 tầng mái thái mang đến cảm giác mới lạ, nhẹ nhàng và sang trọng cho mẫu thiết kế nhà của chủ đầu tư. Dự án cho thấy sự phức tạp của thiết kế và xây dựng.

Phong thủy là mối quan tâm lớn nhất trong thiết kế nhà hiện đại này. Từ cảnh quan sân vườn đến bể bơi, tạo không gian hài hòa thường tạo điều kiện cho khí lưu thông hưng thịnh.

Với thiết kế hoàn hảo, công năng khoa học và hợp phong thủy mạnh mẽ, mẫu thiết kế nhà luôn được các chủ đầu tư yêu thích.

Nếu bạn muốn có một mẫu nhà vườn 4 tầng đẹp hiện đại, khoa học và tiết kiệm chi phí thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được lịch tư vấn chi tiết sớm nhất và tốt nhất phù hợp với mong muốn và yêu cầu, điều kiện đầu tư của bạn.

 

Views:
15
Article Categories:
Kiến Trúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *