Categories

Nhà Lắp Ghép 2 Tầng Đẹp – Thiết Kế Đẹp, Độc Đáo Và Ấn Tượng Hàng Đầu

Những mẫu nhà lắp ghép 2 tầng kết cấu thép đang dần “phủ sóng” ở nước ta, và ngày càng trở nên quen thuộc với người dân từ thành phố đến nông thôn. Để có thêm nhiều phương án thiết kế kiến ​​trúc, bạn có thể tham khảo mẫu nhà này.

Mọi thứ bạn cần biết về một ngôi nhà thép 2 tầng đẹp từ khái niệm, ưu nhược điểm đến báo giá. Trong đó, có rất nhiều mẫu nhà 2 tầng kết cấu thép được thiết kế phổ biến hiện nay.

Nhà lắp ghép 2 tầng kết cấu thép là gì?

Nhà thép (hay còn gọi là nhà chế tạo) là loại nhà được lắp ghép từ những vật liệu đã được tính toán và định hình sẵn. Các phần của ngôi nhà tương tự như nhà truyền thống có cửa, mái, sàn, tường, cột,… nhưng được đúc sẵn và vận chuyển đến hiện trường. Trước khi thi công, đơn vị sẽ lên bản vẽ nhà tiền chế theo ý muốn của khách hàng, đồng thời tiến hành tính toán chi tiết từng loại vật liệu để có thể định hình, tạo khung vật liệu.

Nhà thép 2 tầng 2 mặt tiền đẹp. Bên ngoài, chúng nổi bật hơn các phương pháp xây dựng truyền thống. Với nhiều ưu điểm và tính thẩm mỹ ấn tượng, nhà kết cấu thép tiền chế đang dần trở thành sự lựa chọn của nhiều người.

Ưu và nhược điểm của căn hộ 2 tầng là gì?

Dù là dự án nào thì cũng có ưu và nhược điểm, đối với nhà thép 2 tầng cũng vậy. Nhưng nhìn chung, loại nhà tiền chế này có nhiều ưu điểm vượt trội và đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Ưu điểm của nhà 2 tầng kết cấu thép

Tính Thẩm Mỹ Cao, Kiểu Dáng Đa Dạng: Nhà thép 2 tầng đẹp với nhiều kiểu dáng khác nhau. Đi kèm với nó là sự sắp xếp chức năng để đáp ứng nhu cầu của mọi người trong gia đình.

Tiết kiệm chi phí xây dựng và tuổi thọ cao: So với nhà truyền thống, nhà lắp ghép này cũng có độ bền cao mà giá thành xây dựng lại rẻ hơn rất nhiều, có thể tiết kiệm được 30% chi phí. Đây là lý do tại sao mọi người thường chọn xây dựng những ngôi nhà di động.

Gần gũi với môi trường: Vật liệu xây dựng nhà tiền chế được làm bằng vật liệu nhẹ và tính toán rất tỉ mỉ nên khi thiết kế xong ngôi nhà thường không quá nhiều. Nếu còn dư, nó có thể được tái chế. Chính vì vậy, việc xây dựng mẫu nhà đẹp kết cấu thép này được đánh giá là gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với thiên nhiên, bảo vệ môi trường rất hiệu quả.

Kiểm soát chất lượng công trình: Quá trình xây dựng nhà rất đơn giản, các bộ phận kết cấu được đúc sẵn trong nhà máy nên dễ dàng kiểm soát chất lượng công trình. Do đó, bạn có thể dễ dàng hạn chế sai sót trong quá trình thi công.

Xây dựng cho mọi địa hình: Những ngôi nhà truyền thống thường yêu cầu nền móng vững chắc và thường khó xây dựng ở những địa hình gồ ghề. Nhưng nhà tiền chế thì khác, kết cấu nhà thép tiền chế 2 tầng giảm trọng lượng rất tốt.

Nhược điểm của nhà thép 2 tầng đẹp

Chất lượng nhà tuy có phần ổn định nhưng tuổi thọ thấp hơn nhà truyền thống. Chính vì vậy, dây điện là nguyên nhân khiến nhiều người vất vả khi xây nhà lắp ghép.

Thi công và lắp đặt cần số lượng máy lớn, mặt bằng thi công rộng.

Báo giá xây nhà kết cấu thép 2 tầng tinh tế

Tương tự như các công trình xây dựng khác, giá xây nhà lắp ghép 2 tầng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như vật tư, mặt bằng thi công, máy móc, diện tích… Nói chung, giá xây nhà 2 tầng kết cấu thép là từ 5 triệu đến 10 triệu đồng / mét vuông. Bạn có thể liên hệ với đơn vị thi công nhà lắp ghép để được báo giá và tư vấn chính xác nhất theo mong muốn của bạn.

Mẫu thiết kế nhà thép 2 tầng ấn tượng và được ưa chuộng

Ngoài việc biết được dịch vụ làm nhà lắp ghép thì việc nắm rõ thiết kế cũng là điều mà mọi người quan tâm khi muốn có được một không gian sống ấn tượng. Nếu là công trình phức tạp thì đơn giá xây dựng không hề rẻ một chút nào, từ hàng chục triệu đến hàng trăm triệu. Nhưng mẫu nhà khung thép 2 tầng đẹp thiết kế đơn giản, không cần thiết kế cầu kỳ, quá cao. Dưới đây là một số mẫu nhà 2 tầng kết cấu thép để các bạn tham khảo.

Đơn vị thi công nhiều công trình nhà thép 2 tầng đẹp

Chúng tôi là một trong những đơn vị thiết kế và thi công nhà lắp ghép uy tín hiện nay với nhiều công trình nhà khung thép 2 tầng được triển khai. Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhiều năm, chúng tôi luôn đảm bảo không gian sử dụng, công năng, giá thành và thẩm mỹ cho ngôi nhà để khách hàng tin tưởng tìm đến.

Từ việc cung cấp các mẫu thiết kế cho đến các bản vẽ nhà tiền chế, đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn và giúp bạn nhanh chóng lựa chọn phương án thi công tối ưu nhất theo nhu cầu của công trình, thẩm mỹ và tình hình tài chính.

Ngoài ra, chúng tôi là đơn vị thực hiện từ khâu tư vấn đến khi thi công nhà lắp ghép không qua bất kỳ khâu trung gian nào giúp ngôi nhà hoàn thiện có độ bền và tính thẩm mỹ cao, đặc biệt là tối ưu hóa chi phí.

Hy vọng những mẫu nhà lắp ghép 2 tầng trên đây sẽ hữu ích đối với bạn nhé.

Views:
17
Article Categories:
Kiến Trúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *