Categories

Put off là gì? Cấu trúc của cụm từ put off trong tiếng Anh là gì?

put-off-la-gi-1-a3-theocean

Bạn đã từng bắt gặp cụm từ put off trong các tài liệu và video tiếng Anh chưa? Cụm từ put off nên được sử dụng như thế nào? Những lưu ý khi sử dụng cụm từ put off là gì?

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin, kiến ​​thức chi tiết nhất về cụm từ put off trong tiếng Anh. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về put off và sử dụng nó đúng cách, phù hợp. put-off-la-gi-1-a3-theocean

Tham Khảo Thêm: Honey nghĩa là gì? Và có nên gọi người yêu là Honey không?

Chúng tôi chia bài viết này thành 3 phần chính: put off là gì, cấu trúc và cách sử dụng put off trong câu tiếng Anh, một số cụm từ liên quan đến put off trong tiếng Anh. Trong phần đầu tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin cơ bản của put off, chẳng hạn như định dạng từ của nó, ý nghĩa cơ bản của việc sử dụng. Trong phần thứ hai, bạn có thể tìm thấy thông tin về cách phát âm, cách sử dụng cụ thể, lưu ý và cấu trúc của việc sử dụng cụm từ put off trong câu tiếng Anh. Cuối cùng, một từ đồng nghĩa hoặc cùng chủ đề với put off sẽ giúp bạn tham khảo và lựa chọn sử dụng nếu cần. Mình hi vọng bài viết này có thể mang đến cho các bạn nhiều kiến ​​thức bổ ích trong quá trình học tiếng anh. Cùng chúng tôi tìm hiểu và theo dõi qua các bài viết dưới đây.

1, Put off là gì?

Tắt là gì? put off có phải là Phrasal Verb, Adjective, Noun, Phrasal Verb, hay Idiom không? Định dạng Word rất quan trọng và có thể giúp bạn bắt đầu sử dụng nó. put off là một phrasal verb – một cụm danh từ tiếng Anh quen thuộc. Nó thường được dùng để chỉ sự hoãn lại một cuộc họp, một cuộc tranh luận. Lưu ý rằng chúng đã được sắp xếp trước. Tuy nhiên, đây không phải là cách sử dụng duy nhất của cụm từ.

 

put-off-la-gi-1-a2-theocean

 

Bao gồm hai thành phần rất đơn giản. Đó là động từ PUT – put và giới từ OFF. Nghe có vẻ như ý nghĩa của cụm động từ không liên quan gì đến động từ gốc. Tuy nhiên, bạn có thể hiểu rằng buông bỏ một điều gì đó có nghĩa là bỏ nó đi và đặt nó lại cho điều gì đó quan trọng hơn. Đây cũng có thể coi là một cách dùng từ phổ biến.

Bạn chắc chắn có thể sử dụng put off trong văn bản nói và viết. Thể hiện được kiến ​​thức và thành thạo ngôn từ sẽ giúp bạn gây ấn tượng với ban giám khảo và giành được điểm cao. Bạn có thể đọc thêm phần giải thích put off nghĩa là gì để hiểu rõ hơn. Đọc qua tài liệu tiếng Anh có thể giúp bạn cải thiện khả năng đọc hiểu và tiếp thu từ vựng và cấu trúc mới.

2. Cấu trúc và cách sử dụng put off là gì trong câu tiếng Anh.

Đầu tiên, chúng ta hãy xem put off được phát âm như thế nào? Phát âm đúng của put off là gì? Làm thế nào để phát âm đúng và chính xác cụm từ put off? Khi phát âm, bạn có thể đọc phụ âm của từ PUT và từ OFF để tạo ngữ điệu tự nhiên và nhẹ nhàng hơn.

Điều đáng ngạc nhiên là put off có 4 công dụng chính. đầu tiên. put off có nghĩa là hoãn, hoãn một lớp học hoặc cuộc họp. Tất nhiên, chúng ta không xa lạ gì với ý nghĩa này. Bạn có thể tham khảo các ví dụ sau để biết thêm thông tin:

 

 

put-off-la-gi-1-a1-theocean

 

Cách sử dụng thứ ba, put off, được dùng để chỉ việc ngắt lời hoặc ngắt lời ai đó khi họ đang cố gắng tập trung vào việc họ đang làm. Cách sử dụng này có cấu trúc sau:

Lưu ý rằng một cái gì đó ở đây phải là một danh từ hoặc một con chuột nhảy. Bạn có thể xem thêm các ví dụ dưới đây:

Ví dụ:

• Tiếng ồn khiến cô ấy bỏ game.

• Tiếng ồn làm cô ấy mất tập trung.

Một cách sử dụng cuối cùng, nó được sử dụng rất nhiều trong tiếng Anh – tiếng Anh có nghĩa là dừng lại và để ai đó đi (thường là với người lái xe hoặc phương tiện khác). Sau đây có thể là một ví dụ:

Ví dụ:

• Tôi đã yêu cầu tài xế taxi đưa tôi đến nhà tôi.

• Tôi đã yêu cầu tài xế taxi đưa tôi đến nhà tôi.

Tìm Hiểu Thêm: Mã OTP là gì? 7 điều không phải ai cũng biết

Put off là gì – Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết này. Chúc các bạn luôn gặp may mắn, thành công và luôn kiên trì trong công cuộc chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh của mình.

Truy cập trang web The Ocean Apartments của chúng tôi hàng ngày để nhận thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Views:
96
Article Tags:
Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *