Categories

Cách tải và chơi game Tom and Jerry Chase phiên bản tiếng Trung

tom-and-jerry-chase-a-toa1

Game Tom and Jerry chase rượt đuổi phiên bản Trung Quốc tải và chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước của Tamien Fey dưới đây chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với siêu phẩm game. Chiến lược sinh tồn 1vs4 hiện đang thịnh hành trên thiết bị di động.

Vào ngày hôm qua, NPH NetEase Games đã chính thức mở cửa, cho phép người chơi đăng ký trước phiên bản game Tom and Jerry Chase SEA trên Google Play và App Store. Để thỏa mãn trí tò mò của bạn, Tamian Fei sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi Tom and Jerry Chase phiên bản Trung Quốc trước khi phát hành tại SEA.

Tìm Hiểu Thêm: Năm 2023 là năm con gì?

Hướng dẫn tải và cài đặt Tom and Jerry Chase phiên bản Trung Quốc

Bước 1

Đầu tiên, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Taptap trên điện thoại thông qua đường dẫn do Taimienphi cung cấp, đây là kho ứng dụng lớn nhất, cho phép người dùng chơi nhiều game di động mà không lo bị chặn (cấm IP).

Bước 2

Khởi chạy ứng dụng sau khi cài đặt thành công, nhấn vào biểu tượng kính lúp tìm kiếm ở bên phải giao diện chính => nhập mèo và chuột, và chọn phiên bản Trung Quốc (China).

tom-and-jerry-chase-a-toa10

Bước 3

Trên giao diện game Tom and Jerry Chase phiên bản Trung Quốc, bạn nhấn vào nút tải xuống màu xanh => bắt đầu ngay quá trình tải.

tom-and-jerry-chase-a-toa9

Bước 4

Sau khi tải xong, bạn vào bước cài đặt, nhấn Tiếp theo và cài đặt game Tom and Jerry Chase phiên bản Trung Quốc trên thiết bị điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

tom-and-jerry-chase-a-toa8

Bước 5

Tiếp theo các bạn khởi động game và bắt đầu chơi Tom and Jerry Chase phiên bản Trung Quốc, các bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản của mình. Nếu bạn có tài khoản hoặc không muốn đăng nhập, hãy nhấp vào biểu tượng màu xanh (tài khoản khách chơi) ở hình bên dưới.

tom-and-jerry-chase-a-toa7

Sau khi đăng nhập, hãy nhấn vào nút hiện ra giữa màn hình để bắt đầu chơi game Tom and Jerry Chase phiên bản Trung Quốc.

tom-and-jerry-chase-a-toa6

Đặt tên cho nhân vật game Tom and Jerry Chase phiên bản tiếng Trung của bạn ở trên cùng, sau đó chọn 1 trong 4 hình đại diện bên dưới => bấm vào điểm đánh dấu màu đỏ.

tom-and-jerry-chase-a-toa5

Cách chơi của Tom and Jerry Chase phiên bản Trung Quốc tương đối đơn giản, chỉ cần bấm vào nút bên phải màn hình điện thoại di động là các nhân vật có thể di chuyển, chạy hay sử dụng các vật phẩm…. Một đoạn đơn giản.

tom-and-jerry-chase-a-toa4

Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước để chơi phiên bản Trung Quốc của trò chơi đuổi bắt Tom và Jerry từ hệ thống của mình và bạn sẽ trở thành chuyên nghiệp nhanh chóng. Sau khi tập luyện, bạn có thể chơi game như bình thường.

tom-and-jerry-chase-a-toa3

tom-and-jerry-chase-a-toa2

tom-and-jerry-chase-a-toa1

Tìm Hiểu: Document realy function là gì?

Trên đây là các bước hướng dẫn cách tải và chơi game Tom and Jerry Chase phiên bản Trung Quốc dành cho những ai đang tìm hiểu và muốn trải nghiệm trước những tính năng, cơ chế cơ bản của game. Nếu thấy hay đừng quên Like & Share để mọi người cùng trải nghiệm như mình nhé.

Truy cập trang web The Ocean Apartments của chúng tôi hàng ngày để nhận thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Views:
68
Article Tags:
Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *