Categories

Tuổi tuổi mão hợp màu gì và những điều cần biết

tuoi-mao-hop-mau-gi-1-a10-theoceanapartments-com-vn

Mọi người đều rất quan tâm xem những màu gì hợp với tuổi Quý Mão 2022, nhất là dịp đầu năm mới. Vì họ sẽ dùng vật này để hóa giải vận đen và tăng thêm may mắn, công việc thuận lợi trong năm nay. Vậy người tuổi Mão hợp màu gì, hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Tổng quan về tuổi Quý Mão – năm Quý Mão 2022 tuổi mão hợp màu gì

Tuổi thỏ là tuổi trong năm sinh, ví dụ:

1939 (Jimao) thuộc về trái đất

1951 (Tân Mão) thuộc cung vàng.

1963 (lông tơ) thuộc hệ thủy

1975 (Ất Mão) thuộc mệnh Mộc.

1987 (Đinh Mão) thuộc Đội cứu hỏa

1999 (Jimao) thuộc năm trái đất

2011 (Tân Mão) thuộc cung vàng

tuoi-mao-hop-mau-gi-1-a9-theoceanapartments-com-vn

Những điều về năm Đinh Mão 2022

Đặc trưng

Người sinh năm Mão rất lịch sự và trang trọng. Họ làm việc có trách nhiệm để kiếm sống. Ngoài ra, cách cư xử của họ rất khéo léo nên được nhiều bạn bè và đồng nghiệp quý mến. Bên cạnh đó, họ còn là những người kiên nhẫn và tốt bụng.

Tất nhiên, họ cũng là những người yếu đuối, bảo thủ, luôn giữ vững cái “tôi” của mình. Điều này đã gây ra nhiều bất lợi cho công việc và cuộc sống của họ.

tuổi mão hợp màu gì- Tuổi Quý Mão hợp màu gì? nó có màu gì

Người sinh năm Quý Mão 2022 hợp với các màu như nâu, bạch kim hoặc bạc. Ngoài ra, những người sinh năm Mão rất ghét những màu như đỏ, cam hoặc hồng. Vì vậy, những gia chủ tuổi Mão nên chọn những vật phẩm có màu sắc phù hợp để tránh xui xẻo và tăng thêm tài lộc.

Tuổi của thỏ là bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

Theo Tấn He: Heo-thỏ-me. Tuổi Mão rất hợp với tuổi Mùi (Dê) và Hợi (Hợi).

Theo Tứ xung, tức là Tứ đại xung khắc, tuổi Mão nằm trong bốn con giáp: Tý, Ngọ, Mão, Dậu. Vì vậy, tuổi Mão không hợp với tuổi Tý, Ngọ và Dậu.

Tuổi Quý Mão 2022 hợp với màu gì

Về nghề nghiệp

Người tuổi Dần sinh năm 2022 sẽ gặp một số rắc rối trong sự nghiệp. Điều này bắt nguồn từ sự bướng bỉnh của bạn trong việc muốn biến mọi thứ trở nên hoàn hảo. Nhưng so với thực tế, bạn chỉ phải chấp nhận: muốn đi tiếp thì phải làm sao cho chuẩn. Nhận thức rõ khả năng của bạn và chỉ nhận nhiệm vụ khi chúng có thể hoàn thành

Tài chính

Năm 2022, người tuổi Mão nên cẩn thận về tài chính và tài sản của mình. Bạn không nên hoàn toàn tin tưởng vào người khác. Do đó, bạn có thể gặp phải sự cố.

Về tình yêu

Đầu năm 2022, tuổi Mão dự báo sẽ gặp nhiều thử thách. Đặc biệt là trong mối quan hệ tình cảm của bạn. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ chín chắn trước khi giải quyết các vấn đề về hôn nhân và gia đình để không bị mất thăng bằng về tinh thần.

Đầu năm, đường con cái không được tốt cho người tuổi Mão.

Chọn vật phẩm phong thủy tuổi Đinh Mão 2022 màu gì để giải chữ, tăng vận may.

Vì vậy, dự báo phong thủy năm 2022 cho người tuổi Mão: trừ may mắn trong công việc hoặc các vấn đề tài chính. Người tuổi Tý trong năm nay sẽ gặp nhiều xui xẻo. Để hóa giải và khắc phục điều này, dự án Phong thủy ancarat giúp hóa giải những điều xui xẻo này trong năm Quý Mão 2022.

Đá phong thủy phù hợp với mệnh kim tuổi mão hợp màu gì

Người tuổi Mão có thể lựa chọn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của mình để hóa giải vận xui, tăng thêm may mắn, phú quý. Đó có thể là trang sức làm từ đá phong thủy, như vòng tay đá phong thủy, vòng tay cung hoàng đạo…

tuoi-mao-hop-mau-gi-1-a10-theoceanapartments-com-vn

Vòng Đá Phong Thủy Phù Hợp Với Mệnh Mão

Số phận của những người sinh năm thỏ

Ngoài những chiếc vòng tay đá phong thủy mệnh Thổ, bạn cũng có thể sử dụng Phật Bản Mệnh để làm bùa hộ mệnh cho những người sinh năm Mão. Người tuổi Mão có thể xua đuổi vận rủi, mang vật phong thủy bình an, sức khỏe.

Bùa hộ mệnh phật bảo vệ năm thỏ

Vòng tay pixiu mang lại tài lộc

Không chỉ vậy, theo phong thủy, nếu đeo vòng tay có biểu tượng Tỳ Hưu có thể giúp người sinh năm Mão hóa giải vận đen, mang lại phú quý, may mắn. Ancarat Chúng tôi còn có vòng tay mix charm cho các cung hoàng đạo giúp cầu tiền tài, cầu may

Pixiu Runestone Bracelet

Vật phẩm phong thủy không có ngày giờ mua bán. Tuy nhiên, theo quan niệm của người Việt xưa, tốt nhất nên mua vào ngày mùng 1 âm lịch và ngày vía Thần tài, đặc biệt là mua vàng. Gia chủ sẽ có nhiều của cải, vạn sự như ý.

Tuổi mão hợp màu gì – Lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp cho tuổi Quý Mão là việc quan trọng không thể bỏ qua trong năm mới 2022. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm phù hợp, hãy truy cập ancarat.com và nhận thêm nhiều ưu đãi trong năm 2022!

Views:
61
Article Categories:
Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *