Categories

Turn Out Là Gì? Tìm Hiểu Ý Nghĩa Của Cụm Động Từ “Turn Out”

turn-out-3-a20-theoceanapartments-com-vn

Turn out là gì? Giải thích cụm từ “turn out” theo nghĩa chính xác nhất của nó, tìm hiểu cách sử dụng và các từ liên quan đến cụm động từ turn out.

Hiểu cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và cụm từ là điều quan trọng để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy. Hiện nay, nhiều bạn quan tâm đến kết quả là gì và sử dụng nó như thế nào? Vì vậy, để hiểu rõ hơn về cụm từ kết quả này, đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây!

turn-out-3-a20-theoceanapartments-com-vn

Định nghĩa của cụm từ turn out là gì?

Trong giao tiếp hay viết lách, chúng ta có thể thấy rất nhiều trường hợp sử dụng các cụm động từ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa và cách sử dụng của từ bỏ phiếu. Vì vậy, người học cần lưu ý tìm hiểu tài liệu chính xác để có thể áp dụng tốt nhất vào cuộc sống của mình.

Thực tế, cụm động từ turn out thường được sử dụng trong luyện tập, thi cử, giao tiếp… Turn out được hiểu là có nhiều nghĩa khác nhau. Phù hợp với. Đối với cụm từ kết quả này, nó thường được hiểu có nghĩa như sau:

chấm dứt

tắt

chế tạo

đánh đập

xua đuổi ai đó

số lượng

lấy một cái gì đó ra khỏi túi

tìm một cái gì đó bất ngờ

điểm danh, điểm danh

Phong cách ăn mặc của ai?

Cách sử dụng Cụm từ turn out trong tiếng Anh

Để hiểu rõ hơn về kết quả, chúng ta cần áp dụng nó vào một trường hợp cụ thể. Một số ví dụ về việc sử dụng cụm từ kết quả này là:

Cả nhà ra đón

Please off the TV for me (Làm ơn tắt TV giùm tôi)

turn-out-3-a19-theoceanapartments-com-vn

Một số cụm động từ khác liên quan đến từ turn out trong tiếng Anh

Ngoài cụm động từ turn out mà chúng ta vừa học ở trên, động từ turn còn được dùng với các cụm động từ tiếng Anh thông dụng khác như sau:

doanh số

quay lại

Từ chối

giảm xuống

quay vào

trở thành

tắt

Mở

Kết quả là

xoay

xoay

vặn to lên

Như vậy bài viết này đã giúp bạn giải đáp được turn out là gì? Đồng thời bài viết liệt kê rõ ràng các ví dụ và từ vựng liên quan để mọi người học tốt hơn. Cụm động từ này thường được sử dụng trong cả tiếng Anh nói và viết. Hi vọng với những chia sẻ trên đây về cụm từ cử chỉ sẽ giúp bạn đọc hiểu được ý nghĩa của nó và sử dụng cụm từ một cách chính xác. Ngoài ra, trên trang này còn có rất nhiều bài viết ngữ pháp tiếng Anh bổ ích, mời các bạn cùng tìm hiểu thêm các bài viết khác!

 

Views:
64
Article Tags:
Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *