Categories

Yandere là gì? Tại sao Yandere lại đáng sợ như vậy?

yandere-la-gi-1-a10-theoceanapartments-com-vn

Yandere là một thuật ngữ rất quen thuộc với những người yêu thích anime / manga. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết Yandere là gì, các cô gái Yandere là gì và tại sao những cô gái này lại đáng sợ như vậy cả trong anime / manga lẫn ngoài đời? Mời bạn đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Xem Thêm: Giới Thiệu Về VBA Excel (Phần 2)

Yandel là gì?

Yandere là gì? Yandere là một danh từ tiếng Nhật, là sự kết hợp của hai từ Yanderu (điên) và Deredere (yêu), và thường được dùng để chỉ một cô gái yêu đến phát cuồng, hoặc thậm chí sẵn sàng làm điều gì đó khủng khiếp để có được tình yêu.

Những cô nàng này thường xinh xắn, dễ thương và luôn mong muốn một chuyện tình yêu hạnh phúc.

Trong tình yêu, các yandere rất mãnh liệt và họ sẵn sàng dành tất cả thời gian, tiền bạc … và làm bất cứ điều gì cho người mình yêu.

Tuy nhiên, các yanderes cùng nhau yêu cầu sự trung thành tuyệt đối với nhau, chỉ yêu họ và chỉ nghĩ đến họ và cả thế giới của họ.

Tại sao những người yandere lại đáng sợ?

Nếu tình yêu của họ không được đáp lại hoặc bị phản bội, những người yêu nhau có thể làm tổn thương nhau hoặc thậm chí giết nhau.

yandere-la-gi-1-a10-theoceanapartments-com-vn

Trong thế giới truyện tranh, các tác giả thường tạo ra những cô gái rất xinh đẹp, dịu dàng và quyến rũ. Nhưng một khi ghen tuông, họ có thể mất kiểm soát và làm những điều kinh khủng, thậm chí giết hại người thân, đối tượng mà họ cho là người thứ ba.

Những cô gái yandere không chỉ xuất hiện trong anime / manga mà còn xuất hiện ngoài đời thực.

Xem Thêm: Microsoft Access là gì? Ưu điểm và nhược điểm của MS Access

Yandere là gì? Ngoài đời thường có ngoại hình xinh xắn, thư sinh và dịu dàng. Họ dành tình yêu tuyệt đối cho người yêu và sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho người yêu để bảo vệ tình yêu này.

Truy cập trang web The Ocean Apartments của chúng tôi hàng ngày để nhận thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Views:
19
Article Tags:
Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *